Thử thách thông thường của WTT Trump Nice Station đã được ra mắt đầy đủ. Lin Gaoyuan dự kiến ​​sẽ chơi với Zhang Benzhi một lần nữa. Lin Shidong dừng cuộc thi vòng loại. Người độc thân của phụ nữ Chen Xingtong và Qian Tian đã nghỉ hưu, và bảy người như ông Zhuojia đã bắt tay với Quân đoàn Nhật Bản do Ishikawa Jiachun đứng đầu.
  Người độc thân nam Zhou Qihao đã nghỉ hưu, và Lin Gaoyuan và bóng bàn quốc gia khác chơi. Chỉ có Xue Fei đánh bại Yu Ziyang để tiến tới Nội chiến 3-1. Lin Shidong, người trước đây đã giành được chức vô địch tại nhà ga Saibudapest ở dòng chi nhánh, đã bỏ lỡ vòng đầu tiên của Liao Zhenxuan, người đã thua Taipei, Trung Quốc 0-3. Một người Zhaoxian. Zhao Zihao phải đối mặt với Farke ở Thụy Điển ở vòng đầu tiên, trong khi Xue Fei và Xiang Peng chơi một cuộc nội chiến ở vòng đầu tiên. Nếu Lin Gaoyuan có thể tiến lên tất cả các cách, Zhang Benzhi, người dự kiến ​​sẽ đánh bại chức vô địch của mình với trận chung kết Budapest Station và chơi lại vào bán kết. Yuan Licen và Liu Dingshuo đã thi đấu với cựu chiến binh Zhuang Zhiyuan, Đài Bắc Trung Quốc trong vòng đầu tiên.
  Trong những người độc thân của phụ nữ, Wang Tianyi và Qi Fei đã được thăng cấp thông qua cuộc thi đủ điều kiện. Chen Xingtong và Qian Tian đã nghỉ hưu trong cuộc đua. Trong nửa đầu, Liu Weishan phải đối mặt với Zhang Benmei trong vòng đầu tiên của hiệp một. Người hâm mộ Siqi và Qifei ở nửa sau của quận đã ở vòng đầu tiên của Nội chiến. Wang Tianyi phải đối mặt với Yuan Jianan, Pháp, Zhang Rui phải đối mặt với Shao Jieni của Bồ Đào Nha, và anh Zhuojia, người đã giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên, trò chơi đầu tiên, Giành chiến thắng Nagasaki Miki ở Nhật Bản trong trận chiến đầu tiên.
  Nhân đôi nam, Lin Gaoyuan/Zhou Qihao đã nghỉ hưu, nhà vô địch bóng bàn chiến đấu đầu tiên của Xue Fei/Zhao Zihao Farke/Karson, Yuan Licen/Liu Dingshuo phải đối mặt với nhóm Lebron ở Pháp. Lin Shidong trong nửa sau của khu vực/Zhang Yuzhen/Zhao Dacheng, một nhóm Hàn Quốc ở nửa đầu của quận.
  Trong nhân đôi của phụ nữ, Chen Xingtong đã nghỉ hưu, và Qian Man/Zhang Rui đã trực tiếp đến trò chơi chính. Anh ấy Zhuojia/Shi Yanya và Liu Weishan/Fan Siqi đã vượt qua các bằng cấp. Shuanglin Gaoyuan/Chen Xing đã nghỉ hưu, Yuan Licen/Liu Weishan lần đầu tiên chiến đấu với Tướng Yuan Jianan/Libesson của Pháp, và vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Roman/Pudapest, Trạm Budapest, là cựu chiến binh của cựu chiến binh Đài Bắc.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET