Tại sao Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh trấn an thế giới?
Cứu trợ quốc tế 
 Sáu năm trước, khi Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach tuyên bố rằng Bắc Kinh đã giành quyền tổ chức Thế vận hội mùa đông năm 2022, ông nói rằng Thế vận hội Olympic "đã đưa nó cho phần còn lại được đảm bảo." Ngày nay, việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã được thăng cấp một cách có trật tự và xác nhận phán quyết của Bach.
 
 Vào ngày 4 tháng 2, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã mở ra kỷ niệm đầu tiên của đếm ngược. Trước đó, Chủ tịch Trung Quốc XI Jinping và Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế nói rằng họ tin rằng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của tất cả các bên, Trung Quốc chắc chắn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ chuẩn bị khác nhau như dự kiến ​​chuẩn bị toàn diện để đảm bảo rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh thu được Một thành công hoàn chỉnh.
 
 Theo dịch bệnh, Trung Quốc, cam kết trang trọng này không chỉ phản ánh sức mạnh lớn của "từ ngữ phải được tin tưởng, và phải có kết quả".
 
 Trong năm qua, dịch bệnh viêm phổi New Crown đã hoành hành trên toàn cầu và phong trào Olympic quốc tế đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các trò chơi Olympic mùa hè đã phải bị hoãn lần đầu tiên và các sự kiện thể thao lớn như Liên đoàn bóng đá châu Âu cũng mất mát nặng. Trong bối cảnh này, nhiều người đã đặt câu hỏi liệu Trung Quốc có thể tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh như dự kiến.
 
 Vào tháng 1 năm nay, từ việc kiểm tra việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông, để kêu gọi Bach, Chủ tịch Tập Cận Bình đối với Thế vận hội mùa đông và cam kết với Trung Quốc phản ánh sự tự tin của phía Trung Quốc như dự kiến ​​và dự kiến Hãy cho thế giới ăn uống thế giới để ăn uống thế giới. "Xin Xin".
 
 Sự tự tin này lần đầu tiên xuất phát từ việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh và phục hồi kinh tế hiệu quả của Trung Quốc. Điều này đã tạo ra các điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ thành công Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Trang web Olympic Professional "Five Ring Ring" chỉ ra rằng dịch bệnh là mối đe dọa lớn nhất đối với Thế vận hội Olympic và Trung Quốc đã ngăn chặn sự lây lan của virus Crown mới với các biện pháp phòng chống dịch chiến lược.
 
 Đồng thời, sự tự tin này cũng xuất phát từ sự tiến bộ có trật tự của việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Trung Quốc. Người ta thấy rằng mặc dù những thách thức do dịch bệnh đưa ra, việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông đã vượt qua "bài kiểm tra áp lực" và kết quả rất lớn.
 
 Cho đến nay, tất cả 12 địa điểm cạnh tranh đã được hoàn thành như dự kiến; các địa điểm giá trị cao như Trung tâm trượt tuyết quốc gia "Snow Ruyi" và Gian hàng trượt băng tốc độ quốc gia đã được tiết lộ; Beijing -zhangdian High -High High - Tốc độ tốc độ đường sắt và tốc độ cao của Jingli được mở cho giao thông; Xe tuyết quốc gia; một số thiết bị như Trung tâm Sled, Trung tâm trượt tuyết nền tảng quốc gia và các dự án kỹ thuật khác đã đạt đến cấp độ nâng cao thế giới; các biểu tượng thể thao của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Các trò chơi Paralympic mùa đông cũng được phát hành thành công; Cuộc hành trình lịch sử & Hellip; & Hellip;
 
 Hiện tại, xã hội Trung Quốc đầy nhiệt huyết cho sự thành công của Thế vận hội mùa đông. Tính đến cuối năm 2020, Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã ký thành công 38 công ty tài trợ. Đồng thời, một loạt các hoạt động thử nghiệm bắt đầu vào tháng 2 năm nay, và các kế hoạch liên quan đã được xây dựng để tăng cường các kỹ năng chuyên nghiệp như trượt tuyết và ngoại ngữ để tăng cường phụ trợ cho các sự kiện khác nhau.
 
 Với những nỗ lực chung của 1,4 tỷ người Trung Quốc, sự chuẩn bị của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã được thúc đẩy suôn sẻ, được mô tả là "gần như là một phép lạ". Banka, chủ tịch của cơ quan chống chế độ thế giới, nói: "Thế vận hội Olympic Bắc Kinh rất thành công. Tôi tin rằng Thế vận hội mùa đông năm tới vẫn sẽ thể hiện mức cao như năm 2008."
 
 Theo dịch bệnh, Trung Quốc sẽ tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh theo lịch trình, điều này sẽ không chỉ thúc đẩy 300 triệu người Trung Quốc tham gia vào các môn thể thao trên băng và tuyết, mà còn góp phần vào sự phát triển của thế giới.
 
 Một mặt, để tối đa hóa nguy cơ dịch bệnh, Trung Quốc đề xuất khái niệm "đơn giản, an toàn và thú vị", đóng góp sự khôn ngoan của Trung Quốc vào thời kỳ hậu thời và cung cấp một kế hoạch hợp lý.
 
 Mặt khác, dưới dịch bệnh, thế giới cần sự tự tin vững chắc hơn và sức mạnh của sự đoàn kết. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh chắc chắn sẽ trở thành một liên kết, cho phép mọi người cảm thấy tầm quan trọng của sự thống nhất và đoàn kết để chống lại cuộc khủng hoảng, và hiểu sâu hơn về ý nghĩa thực tế của việc xây dựng một cộng đồng số phận của con người.
 
 Có thể thấy trước là vào năm 2022, thế giới sẽ chứng kiến ​​Nuo Qianjin của Trung Quốc và lên tiếng, và chia sẻ một bữa tiệc thể thao tuyệt vời. Là "Thành phố Olympic đôi" duy nhất đã tổ chức Thế vận hội Olympic mùa hè và mùa đông, Bắc Kinh chắc chắn sẽ đóng góp độc đáo cho phong trào Olympic quốc tế.
 
 (Người đánh giá cứu trợ quốc tế)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET