Tại sao Super League khôi phục lại cuộc thi Zhang Wenhong: Trung Quốc về cơ bản là rõ ràng và rủi ro châu Âu
  Sau khi Liên đoàn châu Âu trấn an, khi Super League có thể nghỉ hưu chủ đề quan tâm nhất của người hâm mộ bóng đá. Hôm qua, Zhang Wenhong, một chuyên gia phòng chống dịch bệnh trong Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn tiếng Anh độc quyền với báo cáo thể thao CGTN. Ông nói rằng so với Liên đoàn nước ngoài, Super League Trung Quốc "thận trọng hơn".
  "Tôi biết rằng Liên đoàn Châu Âu đã được trấn an liên tiếp. Cách tiếp cận của họ phiêu lưu hơn chúng tôi. Họ nghĩ rằng tình hình của tình hình dịch bệnh rất khó kiểm soát ngay lập tức, vì vậy miễn là chính phủ có thể kiểm soát số lượng mới được thêm vào hàng ngày , để đảm bảo rằng hệ thống y tế có thể hoạt động bình thường và đặt hệ thống y tế có thể hoạt động bình thường. Số lượng người mới kiểm soát hàng ngày ở giới hạn thấp hơn và họ có thể đáp ứng các tiêu chuẩn tái đấu mà họ nghĩ. "Tiến sĩ Zhang Wenhong chấp nhận một cuộc phỏng vấn Trong tiếng Anh. Ông giải thích lý do tại sao trận tái đấu của Super League thận trọng hơn: "Mục tiêu của Trung Quốc là gần gũi với tài năng Zero Zero."
  Trước đó, Liên đoàn châu Âu liên tiếp vẫn ở dạng. Cuộc thi ở dạng một sân trống. để bình thường.
  Vào ngày 20 tháng 6, CBA cũng sẽ tái lập đám cháy và bắt đầu phát súng đầu tiên của trận tái đấu về sự kiện thể thao trong nước. Theo báo cáo truyền thông Bắc Kinh ngày nay, công ty Super League cũng sẽ gửi tình cảm tái đấu mới nhất trong hai ngày và ngày mai, nhưng khả năng tái đấu vào tháng Bảy.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET