Vào giờ địa phương thứ 22, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế Lausanne, Thụy Sĩ tuyên bố rằng Sun Yang, vận động viên bơi lội Trung Quốc, trong 4 năm, 3 tháng (51 tháng) đối với lệnh cấm, từ ngày 28 tháng 2 năm 2020.
Đây là phiên điều trần thứ hai về vụ kiện Sun Yang của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế. Thời gian đình chỉ của Sun Yang đã giảm từ 8 năm tại phiên điều trần đầu tiên xuống còn 4 năm và 3 tháng. Tòa án trọng tài thể thao quốc tế giải thích lý do.
Nhóm trọng tài của phiên điều trần thứ hai của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế tin rằng hành vi của Sun Yang vào tháng 9 năm 2018 là "liều lĩnh", đặc biệt là ông từ chối rời khỏi mẫu máu với người thu thập mẫu, dẫn đầu có thể hoàn thành. Ông đã vi phạm các quy định liên quan của các quy định bơi lội quốc tế. Theo các quy định liên quan, hành vi này nên được thực hiện trong thời gian cấm 4 năm.
Sun Yang đã ở trong các điều khoản liên quan của tác nhân chống phân loại vào tháng 6 năm 2014 và được đặt trên một hệ thống treo ba tháng. Theo các quy định trước đây của Liên đoàn bơi lội quốc tế, nếu các vận động viên không tuân thủ các quy định chống chống lại lần thứ hai, anh ta sẽ bị trừng phạt với một hình phạt duy nhất gấp 2 lần thời gian cấm. Đây là lý do tại sao Sun Yang đã trong phiên điều trần đầu tiên về lệnh cấm 8 năm.
Tuy nhiên, theo phiên bản mới của Liên đoàn bơi lội quốc tế vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, lần thứ hai các vận động viên không tuân thủ các quy định chống lại và có các phương pháp trừng phạt linh hoạt hơn. Nhóm trọng tài của các phiên điều trần thứ hai tin rằng việc xem xét toàn diện tất cả các tình huống có thể bị trừng phạt Sun Yang theo "giá trị tối thiểu" theo các quy định liên quan, đó là các quy định liên quan của Sun Yang không tuân thủ chống lại vào tháng 9 Năm 2018 là trong 4 giai đoạn cấm hàng năm, cùng với thời gian đình chỉ ba tháng mà lần đầu tiên anh ta không tuân thủ các quy định của tác nhân chống giảm giá, tổng cộng 4 năm và 3 tháng bị cấm. (Phóng viên mạch Yi Yan)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET