Tại sao Stelin giả của Liverpool mua lại Stelin của Stelin rời khỏi Liverpool
  Năm 2015, Sterling rời Liverpool và gia nhập Manchester City. Năm năm sau, anh có thể tiếp tục đi đầu với Liverpool. "Đội" người Pháp nói rằng Liverpool có thể xem xét việc mua lại Sterling vào mùa hè này, và sau đó gần đây đã thừa nhận rằng anh ta không bao giờ quên Liverpool. Trong một cuộc phỏng vấn, người đại diện của Sterling cũng nhấn mạnh rằng mọi thứ có thể xảy ra trong vòng tròn bóng đá.
  Vào thời điểm đó, cách Riverpool của Sterling không thân thiện. Anh ta đã chủ động gây áp lực lên đội và yêu cầu Hồng quân giải phóng mọi người. Cuối cùng, anh có mong muốn đến Manchester City với phí chuyển nhượng 49 triệu bảng. Sterling nhấn mạnh rằng anh đã đến Manchester City để giành chức vô địch thay vì tiền bạc, nhưng người hâm mộ Liverpool nghĩ rằng anh muốn có nhiều tiền hơn. Mỗi lần Sterling trở lại Anfield, người hâm mộ Liverpool đã gửi một tiếng la ó.
  Tuy nhiên, Sterling cho biết anh không quên Liverpool. Khi tương tác với người hâm mộ trong tương lai gần, anh ấy đã không hoàn toàn phủ nhận khả năng trở lại Liverpool trong tương lai: "Thành thật mà nói, tôi luôn yêu thích Liverpool. Đừng bị đánh lừa bởi những điều trước đây, Trái tim. Đội này ở trong tôi. Tôi đã giúp tôi rất nhiều trên con đường tăng trưởng, vì vậy & hellip; & hellip; "
  Do hình phạt của bóng đá châu Âu, Manchester City có thể sẽ không thể tham gia Champions League trong hai mùa tiếp theo, điều này đã gây ra sự không chắc chắn trong tương lai của một số cầu thủ trong đội của họ. "Đội" nói rằng CLOPP có thể đã quay trở lại Liverpool vào mùa hè này, nhưng tiền đề là nhóm có thể cung cấp một ngân sách chuyển nhượng đủ cho chú Zha vào mùa hè này.
  Người đại diện của Sterling cũng nói: "Mặc dù Sterling đã đến Manchester City, anh ta không bao giờ quên Liverpool vì anh ta đã trở thành một người đàn ông và một cầu thủ ở Liverpool. Không thể phủ nhận là có nhiều tranh cãi trong sự ra đi ban đầu của Sterling. Thời gian dài. Mọi thứ đều có thể xảy ra trong tương lai. "Trên Cup Shield Cup cộng đồng vào mùa hè năm ngoái, Starlin đã chủ động trao áo cho người hâm mộ Liverpool, và chụp ảnh và trò chuyện với họ." cải thiện.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET