Tại sao Roystom chuyển sang UFC chiến đấu với White mà không chơi bóng rổ NBA
 Royce White từng được coi là thiên tài của bóng rổ đại học. Ông là người mới thứ 16 của Hội nghị NBA Draft 2012.
 Ở tuổi 28, anh đang tuân thủ đào tạo MMA (chiến đấu toàn diện) và sẽ theo ngành công nghiệp mới sau khi rời NBA 6 năm. Anh ấy đã được đào tạo chiến đấu từ năm 2018 và chuẩn bị cho trò chơi đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. Trò chơi này có thể được tổ chức vào cuối năm nay.
 "Là một cầu thủ bóng rổ, tôi thấy tinh thần cạnh tranh và giá trị của cạnh tranh đã bị ăn mòn. Giải trí và tiền phá hủy cạnh tranh ở nhiều cấp độ. Chiến đấu toàn diện không phải là kinh doanh, đó là giải trí, và nó không hoàn toàn giải trí. Cạnh tranh là cuộc thi thuần túy nhất. "White giải thích động lực của anh ấy.
 Tốt hơn là lớn lên ở Minnespolis từ khi còn nhỏ và là một ngôi sao bóng rổ giỏi. Ông đã giành được bóng rổ của ông ở Minnesota năm 2009 và vào Đại học Minnesota. Nhưng không bao giờ có một trò chơi, và mùa tân binh đã bị trường cấm trộm cắp và tấn công. Sau đó, anh chuyển đến Đại học bang Iowa và bắt đầu đối mặt với căn bệnh tâm lý của mình.
 Vào thời điểm đó, huấn luyện viên của trường đã giúp anh ta, biết rằng anh ta bị khủng bố, và cho phép anh ta đi xe để đi đến trò chơi. Trong mùa giải 2011-12, White ghi được 13,4 điểm và 9,3 rebound. Sau đó, ông tuyên bố vào năm 2012 để tham gia dự thảo NBA.
 Cuối cùng, anh được Rockets chọn ở vị trí thứ 16. Vào thời điểm đó, những người chơi như Drumond Green, Jia Crode, những người không tốt bằng vị trí của anh ấy, vẫn chơi ở NBA cho đến nay, và chơi tốt.
 Sau khi đến Houston, anh yêu cầu lái xe và đi xe buýt thay vì một chiếc máy bay đặc biệt với đội. Vào thời điểm đó, nhóm nghiên cứu đã cố gắng giúp anh ta, nhưng White rất vui khi được nói trước các phương tiện truyền thông và nói thẳng thừng trên phương tiện truyền thông xã hội. Anh ta kêu gọi nhóm và thế giới bên ngoài chú ý đến các bệnh tâm lý.
 Dần dần, anh và đội bị lật, từ chối đội chơi anh để phát triển giải đấu, và cuối cùng miễn cưỡng chấp nhận một yêu cầu như vậy. White chưa bao giờ chơi một trò chơi cho Rockets, chỉ để phát triển giải đấu trong 16 trận đấu.
 Sau đó, sự nghiệp của anh ấy đã giảm mạnh. Anh ấy được coi là một cầu thủ có vấn đề trong giải đấu. Nhiều đội không sẵn sàng ký hợp đồng với anh ấy và tin rằng rủi ro là quá lớn. Anh ta chỉ chơi tổng cộng 3 trận đấu tại NBA và anh ta đã ký hợp đồng làm việc ngắn 10 ngày với nhà vua. Sau tháng 3 năm 2014, không có nhóm NBA nào ký hợp đồng với anh ta.
 Sau đó, anh bắt đầu một hành trình bóng rổ đi lạc toàn cầu, chơi ở Canada, Châu Âu và Big3. Sau đó, bây giờ thay đổi cuộc chiến, sẵn sàng để bắt đầu từ đây.
 Anh ấy nói rằng anh ấy thích MMA khi còn nhỏ, nhưng sức mạnh của văn hóa đã ngăn anh ấy tham gia vào nghề này khi anh ấy còn nhỏ. "Nhiều người trong tôi là đàn ông da đen. Chúng tôi phải cẩn thận với hình ảnh của chúng tôi. Thật kỳ lạ khi đi lên. Và đi lên. Và , đôi khi sự kỳ lạ này vẫn gặp rắc rối bởi rắc rối. "
 Nhưng bây giờ, anh ấy đã có thể đối mặt với môn thể thao này, và anh ấy nói rằng anh ấy đã nghĩ rất nhiều. Nó cũng đã viết cuốn sách điện tử này có tên là "MMA X NBA: Phê bình về thể thao hiện đại ở Hoa Kỳ".
 Anh ấy rất háo hức chơi thế giới của riêng mình trong vòng tròn chiến đấu, và một ngày nọ, anh ấy có thể lên sân khấu UFC (Giải vô địch chiến đấu toàn diện), và anh ấy sẽ cạnh tranh với các cầu thủ hạng nặng.
 "Khi anh ấy bắt đầu trò chơi, chúng tôi sẽ thấy những gì đã xảy ra. Khi anh ấy bắt đầu học hỏi từ người khác, anh ấy cũng sẽ hiểu rất nhiều về bản thân mình." Người của UFC phụ trách Dana White nói rằng anh ấy không nhiều vì tình huống của White. , vì vậy nó không dễ dàng để dự đoán tương lai của anh ấy.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET