Tại sao những lý do đằng sau sự chậm trễ trong năm 2021?
  Các quyết định trực tiếp, Thế vận hội Tokyo bị hoãn lại trong một năm. Từ năm 2020 đến 2021, con số chỉ thay đổi một bit, nhưng lịch sử phải được viết lại.
  Ngay từ giữa tháng hai, một nhóm chung của Ủy ban Olympic quốc tế, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, Chính phủ Nhật Bản và Tokyo và các thành viên của Tổ chức Y tế Thế giới đã được thành lập để thực hiện mọi nỗ lực để đánh giá tiến trình của dịch bệnh, nhưng không Người ta có thể nói với mọi người rằng trận chiến này là nó sẽ kéo dài bao lâu. Mặc dù dịch bệnh là nhanh chóng và kết thúc không phải là kết thúc, Ủy ban Olympic quốc tế vẫn loại trừ khả năng hủy bỏ Thế vận hội Tokyo. Tổng thống Bach giải thích rằng vì nó sẽ phá hủy giấc mơ Olympic của cả nhân loại, không giải quyết được bất kỳ vấn đề nào cũng như không giúp được ai.
  Vì nó không bị hủy, ba tùy chọn còn lại được để lại trong lịch trình, trường trống và mở rộng. Theo lịch trình, với thực tế khách quan hiện tại của dịch bệnh toàn cầu vẫn đang gia tăng, Thế vận hội Tokyo có nguy cơ trở thành một loại virus đang hoành hành và không ai có thể đủ khả năng. Ủy ban Olympic Canada và Úc đã dẫn đầu trong việc chống lại cuộc thi theo lịch trình, và rõ ràng họ sẽ không gửi vận động viên đến Tokyo. Ủy ban Olympic quốc tế rất rõ ràng rằng những người có thái độ này không giới hạn ở hai quốc gia thành viên trên. Theo khảo sát trong nước của Nhật Bản, 70%người dân tin rằng Thế vận hội Tokyo không thể được thực hiện theo lịch trình theo dịch bệnh. Hai bên và khách đóng cửa để chạy trận đấu đúng lúc.
  Một lựa chọn khác là điều hành cuộc thi trong một lĩnh vực trống, nghĩa là nó không mở cho khán giả. Các trò chơi Olympic không có khán giả, nó nghe giống như một đêm. Thế vận hội Olympic là một cái thang với những giấc mơ nhanh hơn, cao hơn và mạnh mẽ hơn. Như Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe nói, Tokyo sẽ tổ chức một trò chơi Olympic "hoàn chỉnh", mất giấc mơ làm chứng, làm thế nào bạn có thể nói về nó? Lùi lại một bước. Ngay cả khi sự bùng phát không biến mất, dòng người trong và ngoài sân sẽ khó đảm bảo sự an toàn cá nhân của các vận động viên ở nhiều quốc gia khác nhau. "Trường trống" đã trở thành một tưởng tượng.
  Lựa chọn cuối cùng, cũng là lựa chọn duy nhất có thể được chấp nhận tại hiện tại & mdash; & mdash; được mở rộng trong một năm.
  Theo Miyamoto Miyamoto, giáo sư danh dự của Đại học Kansai tại Nhật Bản, sự mất mát do hủy bỏ Thế vận hội Tokyo là 45 nghìn tỷ Yen (288,1 tỷ nhân dân tệ), và một khoản lỗ là 640 tỷ đồng (44,1 tỷ đồng Yuan). Thế vận hội Olympic Tokyo đã nhận được hơn 3,3 tỷ đô la từ các công ty Nhật Bản, gần gấp ba lần các trò chơi Olympic Bắc Kinh và vượt xa sự tài trợ của World Cup trong hai lần qua, trở thành sự kiện tài trợ nhất trong lịch sử thể thao. Mở rộng có thể tối đa hóa lợi ích của Thế vận hội Olympic ở mức độ lớn nhất, có thể đảm bảo rằng các sự kiện có thể được tổ chức và các khoản lỗ mang lại ít hơn nhiều so với trường trống. Nếu nó bị hủy, rất khó để ước tính mất công ty. Nhân lực và tài nguyên vật chất mà họ đầu tư vào thị trường Olympic sẽ là vô giá trị. Sau Thế vận hội Olympic, hiệu ứng kinh tế dự kiến ​​là 3,23 nghìn tỷ yên (300 tỷ USD) trong 10 năm và 40 triệu khách du lịch. Những chính phủ Nhật Bản này hy vọng sự tăng trưởng kinh tế của đòn bẩy và cũng sẽ trở thành một tòa nhà trên biển.
  Tuy nhiên, một năm mở rộng, sự thay đổi của thay đổi công việc đang phải đối mặt với những áp lực khác nhau.
  Thế vận hội Olympic giúp con người thực hiện ước mơ và dạy con người mà không sợ thử thách. Thế vận hội Tokyo, đang gặp rắc rối, chúng ta sẽ thấy năm 2021. Phóng viên trưởng Jin Lei

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET