Trong quá trình dịch bệnh, sự sống sót trong tình huống khó xử của giới trẻ bóng đá Bắc Kinh
Dịch bệnh viêm phổi mạch vành mới đã gây ra những thách thức chưa từng có từ mọi tầng lớp, và đào tạo thanh niên ở cơ sở như một kim tự tháp bóng đá cũng không ngoại lệ. Đồng thời với việc giảng dạy ngoại tuyến bị dừng lại, thu nhập gần như "bị hỏng", và cũng cần phải chịu chi phí lao động và địa điểm cao. Các tổ chức đào tạo thanh niên bóng đá ở cơ sở của Bắc Kinh đang trải qua "mùa đông lạnh" lâu nhất từ ​​trước đến nay ở lịch sử. Mặc dù nhiều tổ chức đã thử các phương pháp sáng tạo như giảng dạy trực tuyến, nhưng đó là cách duy nhất để dừng lớp kịp thời cho một tổ chức đào tạo thanh niên bóng đá duy nhất với một tổ chức đào tạo bóng đá tương đối đơn.
 
 phản ứng
 
 Dạy học trực tuyến giúp tăng cường sự gắn bó của sinh viên
 
 Khi bắt đầu bùng phát, Cục Thể thao Thành phố Bắc Kinh đã đưa ra một thông báo để đình chỉ tất cả các hoạt động thể thao phân cụm. Trong tuyệt vọng, giảng dạy trực tuyến đã trở thành cách duy nhất để các tổ chức đào tạo thanh niên bóng đá khác nhau thực hiện kinh doanh.
 
 Anna, người phụ trách Đại học bóng đá Allen, nói với tờ Tin tức Bắc Kinh rằng câu lạc bộ bắt đầu giảng dạy trực tuyến từ ngày 3 tháng 2. Chức năng đột phá thẻ cú đấm nhỏ cho phép sinh viên tải lên các video đào tạo và mở khóa các kỹ năng để tăng niềm vui giảng dạy trực tuyến; để đạt được kết quả đào tạo tốt hơn, câu lạc bộ cũng sử dụng phần mềm trực tiếp để thực hiện các bài học trực tuyến nhỏ. 'Tuổi trong phân chia ngang, điểm chính của huấn luyện viên thể hiện hành động.
 
 Câu lạc bộ "Iron Tree" của Haidian là bóng đá chính của trường và họ tiến hành giảng dạy trực tuyến dựa trên lớp học của trường. Để cải thiện sự nhiệt tình của học sinh, họ sẽ cung cấp bóng đá như một phần thưởng cho tỷ lệ tham gia 80%của lớp với 80%lớp học. Theo Huấn luyện viên Wang Rui, Câu lạc bộ Tienin cũng sẽ chia sẻ với các tài liệu giảng dạy đồ họa và video được sản xuất bởi nhóm Li Tiendi để chia sẻ nó với các sinh viên miễn phí.
 
 Người đứng đầu của nhiều tổ chức đào tạo thanh thiếu niên đã nói rằng việc giảng dạy trực tuyến là miễn phí và không chiếm lớp trực tuyến. Mục đích chính là duy trì sự gắn bó của câu lạc bộ và sinh viên. "Trong giai đoạn này của lớp học trực tuyến này, trẻ em có thể có thời gian để luyện tập bóng đá mỗi tuần và sau đó được kết nối liền mạch khi phục hồi việc giảng dạy ngoại tuyến." Anna nói rằng việc giảng dạy trực tuyến bắt nguồn từ dịch bệnh là một sự đổi mới và nó vẫn sẽ được giữ lại Tương lai. "Qua thời gian này, hãy xem làm thế nào để làm cho khóa học tốt hơn. Sau dịch bệnh, bài học trực tuyến có thể trở thành một phương tiện để thúc giục trẻ em chủ động và bổ sung cho nhau."
 
 Là cơ quan hướng dẫn của các câu lạc bộ đào tạo thanh niên, Hiệp hội bóng đá Bắc Kinh đã lãnh đạo "cơn sốt giảng dạy trực tuyến". Chen Changhong, phó thư ký -General của Hiệp hội bóng đá thành phố, đã giới thiệu rằng trong những ngày đầu của dịch bệnh, Hiệp hội bóng đá thành phố đã dẫn đầu Cha mẹ và xã hội thấy mỗi câu lạc bộ thành viên là sức sống, và nó cũng sẽ mang lại đánh giá xã hội tốt cho câu lạc bộ. "
 
 ảnh hưởng
 
 Một phần -Huấn luyện viên chọn cách chuyển đổi sự nghiệp?
 
 Mặc dù các phương pháp tự điều trị như giảng dạy trực tuyến là tích cực, tác động của dịch bệnh đối với sự sống còn của câu lạc bộ đào tạo thanh thiếu niên cũng là một tình huống thực tế. "Lĩnh vực đào tạo, văn phòng và tiền lương của nhân viên được chi tiêu mỗi ngày, nhưng mùa đăng ký không thể tuyển dụng sinh viên, tương đương với mất hai chiều." Li Chen, người phụ trách bóng đá Youbei, cho biết vấn đề nan giải của hầu hết các câu lạc bộ.
 
 Đối với tổ chức đào tạo thanh niên bóng đá, giai đoạn này là thời điểm tốt để ghi danh và điều hành cuộc thi. Dòng tiền của câu lạc bộ trong nửa đầu năm cũng đến từ tuyển dụng mùa xuân, nhưng dịch bệnh đã khiến nhiều câu lạc bộ hủy bỏ việc đào tạo Kế hoạch trại. Bài học là mức lương ở dưới cùng của ấm đun nước.
 
 Tuy nhiên, nó đã không giảm khi thu nhập giảm. Một số tổ chức đào tạo quy mô lớn đã ký rất nhiều huấn luyện viên đầy đủ và họ phải trả một tỷ lệ tiền lương nhất định mà không cần các khóa học ngoại tuyến. Theo sự hiểu biết của phóng viên, Câu lạc bộ bóng đá Allen đã ban hành một mức lương đầy đủ cho các huấn luyện viên đầy đủ vào tháng 2, và một tỷ lệ giảm lương nhất định đã được đưa ra vào tháng 3 trước khi đưa ra quyết định này, câu lạc bộ và huấn luyện viên đã liên lạc đầy đủ.
 
 Đối với một số câu lạc bộ chủ yếu là huấn luyện viên một phần, áp lực lương là nhỏ, nhưng sự mất mát cần phải chịu bởi các huấn luyện viên một phần với ít hơn phí lớp học. Bóng đá Dejun là một câu lạc bộ như vậy. Theo người phụ trách Wang Chao, ba huấn luyện viên đã từ chức với anh ta trong dịch bệnh. Đó là một mất mát lớn cho ngành đào tạo thanh thiếu niên. "
 
 Trại căn cứ của Câu lạc bộ Wang Chao là ở Yanjiao, Hebei, nhưng có một điểm đào tạo về Daxing và Tongzhou ở Bắc Kinh. Sau tác động của dịch bệnh này, câu lạc bộ của anh giờ đã đạt đến thời điểm quan trọng của sự sống còn. Theo ông, 11 trong số 20 bộ phận âm nhạc nội thất trên thành phố Yanjiao giống như bóng đá của Dejun, và theo ông, ông biết rằng một số câu lạc bộ Bắc Kinh cũng đang phải đối mặt với cùng một vấn đề nan giải.
 
 Trước đó, hai câu lạc bộ Daxing Bắc Kinh đã tìm thấy Wang Chao, hy vọng rằng anh ta có thể "tiếp quản", và Wang Chao bất lực. "Năm ngoái, thị trường đặc biệt tốt. Toàn bộ xu hướng đã tăng lên. Vào thời điểm đó, chúng tôi dự đoán dự đoán của năm nay là câu lạc bộ có thể có lợi nhuận tương đối cao, và thật khó để tưởng tượng rằng nó đã trở thành kế hoạch tồi tệ nhất bây giờ. "Trước khi mọi thứ được xác định, anh ấy vẫn nỗ lực cuối cùng.
 
 Cam đoan
 
 Vượt qua chăm sóc sức khỏe trước khi giáo viên nước ngoài tiếp tục công việc
 
 Từ quan điểm của nhiều câu lạc bộ ở Bắc Kinh, công việc được nối lại theo thời gian gần như là cách duy nhất để ngăn chặn mất mát, nhưng họ cũng có những mối quan tâm chung. Theo ý kiến ​​của Li Chen, người phụ trách bóng đá Youbei, sau khi nối lại toàn diện công việc, mọi người đều có một trái tim còn sót lại và không dám gặp nhau. Tôi sợ rằng có một khoảng thời gian đệm để phục hồi hoàn toàn bình thường. Người phụ trách Học viện bóng đá Allen cũng nói rằng sau lớp học, nó vẫn sẽ thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, và nó rất cần thiết cho khử trùng và nhiệt độ thể chất.
 
 "Ngay cả khi dịch bệnh vượt qua, mọi người vẫn sẽ sợ hãi." Chen Changhong giữ cùng một điểm. Ông tin rằng đào tạo bóng đá cần phải được liên lạc chặt chẽ. Để tránh những lo lắng của mọi người, Hiệp hội bóng đá thành phố đưa ra câu lạc bộ trong giai đoạn đầu nối lại câu lạc bộ để hướng dẫn đào tạo đào tạo. Chúng tôi khuyên bạn nên "sau khi khôi phục đào tạo, chúng tôi phải tập trung vào đào tạo kỹ thuật cơ bản, trước tiên hãy giảm bớt các bài tập đối đầu, và sau đó trở lại bình thường khi dịch bệnh đã qua. Hiệp hội sẽ hướng dẫn các câu lạc bộ thực hiện đào tạo an ninh của bộ phận kỹ thuật theo các yêu cầu của chính phủ tại thời điểm đó. "
 
 Đối với rất nhiều câu lạc bộ đã thuê huấn luyện viên nước ngoài ở Bắc Kinh, họ cũng phải đối mặt với một vấn đề khác trước khi nối lại. Bởi vì tình hình dịch bệnh ở nước ngoài nghiêm trọng hơn tình hình dịch bệnh trong nước, ngoài việc ngăn chặn nhân viên trong nước, các câu lạc bộ này cũng phải xem xét kiểm tra sức khỏe của giáo viên nước ngoài sau khi trở về trong nước.
 
 Học viện bóng đá Allen là một câu lạc bộ có nền tảng châu Âu. Huấn luyện viên nước ngoài đến từ các nước châu Âu như Ireland và Bồ Đào Nha. Trong những ngày đầu của dịch bệnh dịch, một nửa số giáo viên nước ngoài đã chọn trở về Trung Quốc để nghỉ phép. Cho đến nay, họ vẫn ở các quốc gia tương ứng. Người phụ trách Anna nói với phóng viên tin tức Bắc Kinh rằng câu lạc bộ đã nói với các huấn luyện viên này rằng họ không nên trở về Trung Quốc trong thời gian này và hoàn thành nội dung giảng dạy trực tuyến.
 
 Liên quan đến công việc tiếp theo của các giáo viên nước ngoài trở về nước, Anna tuyên bố rằng cô sẽ bị cô lập nghiêm ngặt theo yêu cầu của chính phủ và tổ chức tất cả các xét nghiệm sức khỏe của các tổ chức y tế thường xuyên trở về từ nước ngoài và trở về trong nước trở lại Bắc Kinh. Báo cáo thử nghiệm. "Đây là một lời giải thích cho phụ huynh của các học sinh, và nó cũng chịu trách nhiệm về sức khỏe của trẻ em và phụ huynh."
 
 Viết/phóng viên tin tức Bắc Kinh Xu Xiaofan

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET