Trong nửa sau của đội bóng đá quốc gia, nửa sau của cuộc thi chuẩn bị ở sân tập ở giữa trận đấu
  Vào ngày 11 tháng 5, giờ Bắc Kinh, để chuẩn bị cho nửa sau của trận đấu thứ 40, đội bóng đá nam bắt đầu 17 ngày tập luyện tại Thượng Hải ngày hôm nay và các cầu thủ nhập tịch, bao gồm Luo Guofu, tất cả đều xuất hiện. Li Tie tiết lộ rằng anh ta muốn nhớ lại Alan, nhưng nguyên nhân của dịch bệnh không thể bắt kịp việc đào tạo.
  Đội bóng đá quốc gia đã không được đào tạo tại Thượng Hải trong bảy năm. Đội bóng đá quốc gia trước đây đã chuẩn bị tại Thượng Hải. Huấn luyện viên vẫn là Camacho Tây Ban Nha. Đội tuyển quốc gia sẽ chọn địa điểm đào tạo trong một sân bóng ở vùng ngoại ô của quận Minhang, Thượng Hải. Không có tòa nhà cao nào xung quanh khu vực "Công viên quốc gia Pujiang" và chỉ có một số ngôi nhà làng. Trong vấn đề này, việc đào tạo dựa trên nguyên tắc bảo mật và nó chưa được công khai với thế giới bên ngoài. Chỉ các phương tiện truyền thông có thể được phép vào cuộc phỏng vấn. Đã đến lúc xem khóa đào tạo không phải là toàn bộ Quá trình. Trong quá trình chuẩn bị chiến tranh, địa điểm đào tạo bóng đá quốc gia có thể được mô tả là cảnh giác.
  Vào lúc 9:30 sáng, Li Tiehe đã dẫn đầu trong việc đến địa điểm. Là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, Li Tie đã chuẩn bị các mặt hàng đào tạo với các nhân viên. Điều đáng nói là bảng quảng cáo xung quanh tòa án đã chặn tầm nhìn với thế giới bên ngoài, nhưng các nhân viên của đội tuyển quốc gia nhận thấy rằng một số người đeo mặt nạ đã ngừng ngắm nhìn trên tầng cao nhất của một ngôi nhà làng dân cư băng qua tường. Vì nó không phải là cư dân trong làng, các nhân viên cũng cảnh giác và xác định danh tính của họ với người quản lý sân vận động.
  Chỉ sau mười giờ, đội tuyển quốc gia vào địa điểm, và các cầu thủ nhập tịch của đội tuyển quốc gia Luo Guofu và Exsson và dịch giả đã vào địa điểm. Luo Guofu là một điểm nóng trong việc đào tạo các đội tuyển quốc gia trong vấn đề này, và một người chơi khác Alan cũng đã trở thành trọng tâm của sự chú ý từ thế giới bên ngoài. Huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Li Tie đã nói chuyện trong một cuộc phỏng vấn tiếp theo rằng anh ấy đã xem xét kêu gọi Alan tham gia vào đội tuyển quốc gia, nhưng hiện tại anh ấy không thể trở về Trung Quốc ở Brazil.
  Sau khi Alan chuyển từ Red Bull của Salz sang Quảng Châu Evergrande vào năm 2015, anh đã chơi cho Evergrande trong 4 mùa và đóng góp 51 bàn thắng và 14 pha kiến ​​tạo. Mùa trước, Alan đã được thuê cho Tianhai Tianhai. Anh ấy đã chơi 27 trận cho Tianhai và ghi 9 bàn thắng và đóng góp 2 pha kiến ​​tạo.
  Được biết, mặc dù Alan đã có được quốc tịch Trung Quốc, anh ta không bị giới hạn bởi các chính sách nhập cảnh. Nhưng tuyến đường từ Nam Mỹ đến Trung Quốc không dễ dàng. Alan hiện không thể chọn các chuyến bay phù hợp. Bởi vì điều này, tôi đã bỏ lỡ khóa đào tạo này.
  Các thỏa thuận đào tạo cho việc đào tạo đội tuyển quốc gia không đặc biệt cố định. Đội huấn luyện sẽ điều chỉnh tình trạng thể chất của người chơi và sự sắp xếp đào tạo chiến thuật và kỹ thuật tổng thể của đội. Trong ba ngày đầu tiên, họ sẽ không sắp xếp nhiều đào tạo thể chất.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET