Trong năm "điểm cố định" của Quân đoàn băng và tuyết Trung Quốc "thay đổi"
Năm 2019 sắp tới là năm của Trung Quốc Bingxuejian'er chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. Trong bối cảnh kỷ lục tổng thể kém mùa trước, các nhóm các đường đua ngắn, con đường, curling và các dự án khác đã tìm kiếm những đột phá trong sự thay đổi, trong khi đội trượt băng nghệ thuật Trung Quốc đã cải thiện đều đặn dưới sự lãnh đạo của nhà lãnh đạo Sui Wenjing/Han Cong.
 
 "Lữ đoàn ngắn" thay đổi hình ảnh đẹp trai
 
 Tại Giải vô địch chuyển động nhanh chóng vào đầu năm nay, "Quân đội ACE" của đội theo dõi ngắn Trung Quốc chỉ giành được 3 huy chương vàng và 1 đồng. Một đường đua ngắn và đại lộ. Trong chưa đầy ba năm từ Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, ý định thay đổi những thay đổi mới và tìm kiếm là điều hiển nhiên.
 
 Sau khi Wang Meng nhậm chức, anh thuê các giáo viên nước ngoài trên quy mô lớn, tăng cường đào tạo thể chất và thúc đẩy cuộc thi trong đội. Trong mùa giải 2019 ~ 2020 của Sê -ri World Cup tốc độ ngắn tốc độ của Trạm Salt Lake City, Trạm Montreal, Trạm Nagoya và Trạm Thượng Hải, đội Trung Quốc đã giành được 2 vàng, 3 bạc, 2 đồng, 3 vàng 1 Bạc 2 Đồng, 1 đồng vàng 1 Đồng Kết quả của 2 Vàng, 2 Bạc và 2 Đồng ở bang. Nhà lãnh đạo và nhà vô địch Thế vận hội mùa đông Pingchang Wu Dajing đang ở trong một phương tiện trong các trạm này, và anh ta không còn có lợi thế tuyệt đối trong dự án 500 mét của nam giới mà anh ta giỏi. Wang Meng cũng nói rằng Giải vô địch thế giới vào tháng 3 năm sau sẽ là một thử nghiệm thực sự của đội.
 
 Mùa trước, đội trượt băng tốc độ mà ngay cả một huy chương cũng không giành được trong các giải thưởng khác nhau đã có sự cải thiện rõ ràng. Trong một số tiểu khu World Cup, các cầu thủ Trung Quốc có giải thưởng trong cuộc đua nhóm nam, 1000 mét nam và các cuộc thi 500m nam. Giải vô địch 1500 mét đã đạt được những bước đột phá hiếm hoi trong những năm gần đây, điều này thật thú vị. Tuy nhiên, tình trạng của những người chơi đàn ông Trung Quốc như Ning Zhongyan và Gao Tingyu tương đối nhấp nhô. Các cầu thủ của phụ nữ Trung Quốc không còn ở sức mạnh truyền thống của 500 mét và các dự án 1000 mét. Nói chung, họ vẫn phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng.
 
 Wang Meng nói rằng các cầu thủ trượt băng tốc độ Trung Quốc vẫn còn lâu mới giành được nhà vô địch thế giới, vô địch Olympic và phá kỷ lục thế giới, bao gồm các giáo viên nước ngoài, và đội tuyển Trung Quốc cũng cần tiếp tục đột phá và tiếp tục đổi mới.
 
 Nhóm Curling "thay đổi"
 
 Trong mùa giải 2018 đến 2019, các đội nam và nữ Trung Quốc, đã đạt đến cấp độ thế giới, đã trải qua nỗi đau của sự thay thế mới và cũ, và họ nằm trong top bốn trong Giải vô địch thế giới. Trong Giải vô địch thế giới đôi hỗn hợp, nhóm Trung Quốc đã thất bại trong top 16.
 
 Vào giữa -June, sau một bản tóm tắt nghiêm túc sau mùa giải, đội Curling Trung Quốc đã tổ chức lại từ đội huấn luyện viên đến các cầu thủ. Trong khóa đào tạo mùa hè bắt đầu vào tháng 7, nhóm Trung Quốc đã chú ý đến thể lực và các kỹ năng cơ bản. Sau một vài tháng, tình trạng thể chất của đội Trung Quốc và ngoại hình đã thay đổi đáng kể.
 
 Tại Giải vô địch châu Á -Pacific kết thúc vào tháng 11, nó bao gồm các cầu thủ trẻ Han Yu, Zhang Lijun, Jiang Xindi và Zhao Ruiyi. Đội phụ nữ Trung Quốc đã giành chức vô địch chỉ trong 3 tuần và giành chiến thắng . Hồ sơ tốt nhất. Hàng đợi nam Trung Quốc đứng thứ ba và giành được vị trí của Giải vô địch thế giới. Đầu tháng 12, 28 người chơi đã tham gia vòng loại Giải vô địch thế giới kép, Yang Ying/Ling Zhi đã phá vỡ thành công và giành giải vô địch thế giới với 3 cặp cầu thủ khác.
 
 Trong lần tiếp theo, các đội nam, đội nữ và các đội hỗn hợp sẽ được đào tạo ở nước ngoài để tiếp tục tập thể dục đội, đội hình ôn hòa và tích lũy kinh nghiệm.
 
 Đội trượt băng có sự gia tăng ổn định
 
 Trong mùa giải 2018 ~ 2019, tên Double -slip của Sui Wenjing/Han Cong với Huy chương Vàng với Giải vô địch thế giới bị thương là một điểm nổi bật hiếm hoi của các cầu thủ dự án mùa đông Trung Quốc. Không giống như đường đua ngắn, Đại lộ, Curling và các dự án khác, việc chuẩn bị của đội trượt băng tương đối ổn định.
 
 Trong trận chung kết của Trượt băng mùa giải 2019 ~ 2020 đã kết thúc vào đầu tháng 12, các cầu thủ Trung Quốc Sui Wenjing/Han Cong và Peng Cheng/Jin Yang đã giành chiến thắng trong hai người đàn ông. Kể từ khi Yao Bin trồng Shenxue/Zhao Hongbo, Pang Qing/Pang Qing/Jian Jian, Zhang Dan/Zhang Hao đã nghỉ hưu và phá hủy, những người chơi Trung Quốc cuối cùng đã hình thành lợi thế chung trong dự án này.
 
 Trong dự án đơn nam, Jin Boyang đã giành được vị trí thứ năm trong trận chung kết Grand Prix, và vẫn còn một khoảng cách lớn với hai cầu thủ hàng đầu, Chen Wei và Hanyu. Trong Cup Trung Quốc, nhóm Bingwu Wang Shizhen/Liu Xinyu đứng thứ tư với tổng số điểm là 186,45 điểm, làm mới bảng xếp hạng tốt nhất và điểm số cao nhất lịch sử của họ.
 
 Zhao Hongbo, huấn luyện viên trưởng của đội trượt băng Trung Quốc, nói rằng đội Trung Quốc về cơ bản đã hoàn thành mục tiêu của năm "Solid Point". Trong khi những người trượt băng tìm kiếm lợi thế, trượt đơn và nhảy băng đang tìm kiếm những bước đột phá.
 
 Dự án tuyết trên tuyết khó leo lên
 
 Trong dự án Snowy, hiệu suất của người chơi Trung Quốc cũng có những điểm nổi bật.
 
 Trong hai cuộc thi đầu tiên của Freedom Ski U -type World Cup, 17 -Year -old Zhang Kexin đã giành chức vô địch nữ và vị trí thứ tư, tiếp tục trạng thái tốt của mình trong hai mùa giải qua.
 
 Địa điểm U -Ski U -sh -Shaped là một dự án truyền thống với sức mạnh mạnh mẽ của người chơi Trung Quốc. Trong cuộc thi Phụ nữ Tongshan World Cup Tongshan vào giờ địa phương lần thứ 14, Tướng Liu Jiayu nổi tiếng đã giành huy chương bạc, và Wu Shaotong và Cai Xuetong lần lượt giành được vị trí thứ năm và thứ sáu.
 
 Trong ga xe trượt tuyết World Cup Pleseid Lake Station, ngôi sao Trung Quốc Geng Wenqiang xếp thứ 11. Trong các dự án có thời gian tương đối ngắn ở Trung Quốc, chẳng hạn như xe trượt tuyết đôi và lượt trượt tuyết đơn lẻ, người chơi Trung Quốc cũng có màn trình diễn top 15 trong chi nhánh World Cup, nhưng vẫn còn một khoảng cách lớn từ Huân chương Phần.
 
 Kỹ năng trượt tuyết theo phong cách miễn phí là những thế mạnh truyền thống của đội Trung Quốc trong dự án tuyết. Tuy nhiên, loạt World Cup của dự án này vẫn chưa bắt đầu, tình trạng của người chơi Trung Quốc không được biết đến như thế nào.
 
 Nhìn chung, bố cục của các dự án mùa đông của dự án mùa đông Trung Quốc đã không thay đổi nhiều và hầu hết các dự án tuyết vẫn đang làm việc chăm chỉ để leo lên. Theo hãng tin Tân Hoa Xã

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET