Trong mùa thu, việc chuẩn bị Thế vận hội Tokyo về cơ bản đã sẵn sàng
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 23 tháng 6.
Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Wang Zijiang Ye Shan
Vào ngày 22 tháng 6, ngày thứ hai sau chính sách khán giả của Thế vận hội Olympic Tokyo đã được giới thiệu, Tổng thống Hashimoto con trai của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã nói một cách hào hứng: "Sự kiện lớn cuối cùng trong khuôn khổ sau khi Thế vận hội Olympic bị trì hoãn cuối cùng đã được hoàn thành, và The Chuẩn bị Thế vận hội Olympic hiện đã được chuẩn bị cho công việc Olympic Games đã sẵn sàng. "
Thế vận hội Olympic Tokyo đã bị hoãn lại do dịch bệnh vào tháng 3 năm ngoái, và đã trải qua quá nhiều vòng xoắn trong hơn một năm: Tokyo đã tham gia trường hợp khẩn cấp do tồi tệ hơn do dịch bệnh, Sugumi Abe đã thay thế ABE vì Thủ tướng và chủ tịch của ủy ban tổ chức Olympic cũ, Sen Xirong có vô số tin đồn vì đưa ra sự phân biệt đối xử với nhận xét của phụ nữ ... đó không phải là cách tổ chức Thế vận hội Tokyo trong một thời gian, nhưng liệu có thể làm được không.
Vào đầu tháng này, Hiroshimoto Son không thể trả lời câu hỏi "là trò chơi Olympic Tokyo 100 % được tổ chức" trước tháng này. Ngày trước khi đếm ngược một tháng.
Năm vừa qua và ba tháng rất khó khăn. Đây là trò chơi Post -olympic đầu tiên trong lịch sử. Đây là một thử nghiệm lớn cho chủ nhà và Ủy ban Olympic quốc tế. Để tóm tắt, để đưa các trò chơi Olympic trở lại đúng hướng, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã lảo đảo năm bước chính.
Đầu tiên, xác nhận địa điểm và lịch trình. Bởi vì Thế vận hội Olympic bị hoãn lại, địa điểm ban đầu và hợp đồng của làng Olympic phải bị hoãn lại, liên quan đến tất cả các khía cạnh của đàm phán và đàm phán. Vào tháng 7 năm 2020, tất cả các địa điểm và lịch trình của Thế vận hội Olympic cuối cùng đã được hoàn thành và Thế vận hội Olympic đã bị trì hoãn hơn ba tháng. Sau hơn ba tháng, cuối cùng nó đã có một bước đáng kể.
Trong bước thứ hai, khi đối mặt với áp lực kép của phòng chống dịch bệnh và tài chính, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã đề xuất Ủy ban Olympic quốc tế để đơn giản hóa Thế vận hội Olympic. Sau khi tham khảo ý kiến, hai bên đã đạt được thỏa thuận về kế hoạch đơn giản 200 mặt hàng. Một mẫu được cung cấp, với tư cách là chủ tịch ủy ban điều phối của Ủy ban Olympic quốc tế, COTZ nói rằng nó sẽ cung cấp một "mô hình Tokyo" cho thế giới sau dịch bệnh, sẽ có tác động sâu sắc.
Bước thứ ba là xây dựng các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, đó cũng là bước thách thức nhất. Bắt đầu từ tháng 9 năm 2020, Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo, Chính phủ đô thị Tokyo và chính phủ Nhật Bản đã thành lập một ủy ban phòng ngừa dịch bệnh. Sau sáu cuộc họp phối hợp, dự thảo các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh đã được công bố vào tháng 12 năm ngoái. Nền tảng.
Bước thứ tư là tái xác định kế hoạch tiếp sức ngọn đuốc. Vụ hỏa hoạn thiêng liêng, được bảo tồn trong một năm, cuối cùng đã khởi hành từ khu vực thảm họa Tsunami Fukushima vào ngày 25 tháng 3 năm 2011. Nó bắt đầu cuộc hành trình trong 121 ngày và trên 47 quận thủ đô trên cả nước. Sau gần 3 tháng truyền tải, ngọn đuốc đã đến Shizuoka vào ngày 23 tháng 6, cũng là nơi của dự án xe đạp địa điểm Olympic. Vì dịch bệnh, rơle ngọn đuốc gặp phải rất nhiều vòng xoắn. ​​Ở nhiều thành phố, nó chỉ có thể được giữ sau cánh cửa đóng kín, nhưng nó cũng được người dân trên khắp đất nước chào đón. Điều này cũng đã đóng một vai trò rất quan trọng đối với ban tổ chức Olympic để cuối cùng để khán giả tham gia trò chơi.
Bước thứ năm là xác định số lượng đối tượng. Ngay từ cuối tháng 3, chính phủ Nhật Bản đã đưa ra quyết định cấm khán giả ra nước ngoài vào nước này. Số lượng khán giả địa phương phải quyết định vào cuối tháng Tư. Vì sự suy giảm của dịch bệnh quốc gia, nó đã được quyết định Kéo hết lần này đến lần khác. Có thể thấy rằng quá trình thực hiện quyết định là khó khăn.
Theo dịch bệnh thay đổi nhanh chóng, năm bước này là gây sốc. Các cuộc thăm dò trung bình hàng tháng đang nhắc nhở thế giới rằng người dân Nhật Bản đã mất niềm tin vào Thế vận hội Olympic, và sự ra đi của hơn 10.000 tình nguyện viên đã khiến tuyết Olympic phù hợp. Tháng 1 năm nay là khoảnh khắc tồi tệ nhất của Thế vận hội Tokyo, và không đề cập đến việc sa thải việc hủy bỏ Thế vận hội Olympic, và thậm chí là cố vấn kinh tế của Nagaro Kono Kono và Thủ tướng Tani Yoshio, cải cách hành chính của Nhật Bản, đã Công khai tổ chức Thế vận hội Olympic cho dù nên tổ chức. Nghi ngờ, hãy để Thế vận hội Olympic Tokyo trong gió và mưa trong một thời gian.
May mắn thay, người dẫn chương trình cảm thấy nhiều nhất là sự hỗ trợ của nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới và không thành công từ Ủy ban Olympic quốc tế và các tổ chức thể thao khác nhau.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET