Thế vận hội Olympic Tokyo trì hoãn nhóm Lan Lan tiếp tục là người dẫn chương trình của Thế vận hội Olympic NHK
  Theo báo cáo truyền thông Nhật Bản, do sự lan truyền của dịch vương miện mới trên thế giới, các trò chơi Olympic Tokyo của Nhật Bản được tổ chức vào mùa hè này đã được kéo dài trong một năm, nhưng quyết định ngăn chặn các hoạt động của nhóm đặc biệt Olympic nổi tiếng là Được chọn làm chủ nhà đặc biệt Olympic, và NHK có nghĩa là hiện tại chủ nhà đặc biệt không được xem xét.
  Tổng giám đốc của NHK Truyền hình đã tổ chức một cuộc họp vào ngày 25 tháng 3 tại Shibuya Terrace ở Tokyo, thông báo chương trình đặc biệt Olympic "Sân vận động 2020" do LAN tổ chức, vẫn được phát sóng trực tiếp lúc 7:30 tối hôm đó. Phút này giảm xuống còn 43 phút .
  Người có liên quan phụ trách cho biết: "Chương trình ban đầu được phát vào ngày 26 tháng 3. Nó được phát sóng vào đêm trước khi đám cháy Holy được thông qua. Chiều dài được đặt thành 72 phút. Bây giờ nó đã được thay đổi thành 43 phút. Tôi gặp phải một trường hợp khẩn cấp như vậy Và hy vọng sẽ hiểu được ý tưởng của các vận động viên. "
  Ngoài ra, NHK từ lâu đã tuyên bố rằng Lan Lan, người đã mời sự kiện này trong năm với tư cách là người dẫn chương trình đặc biệt của chương trình đặc biệt Olympic. Thế vận hội Olympic do sự hoãn lại của dịch bệnh. Liệu sự cố có thay đổi có thu hút được nhiều sự chú ý hay không. Người phụ trách nói: "Hiện tại, chúng tôi không xem xét thay đổi máy chủ đặc biệt."
  Sự cố này đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Một số cư dân mạng cho biết: "Hiện tại có rất nhiều câu hỏi về LAN và sự kiện này sẽ bị dừng lại vào năm 2020. Do đó, một số người kết hôn, một số người sống cùng nhau và Thế vận hội Olympic là hoãn lại một lần nữa. Bạn có chắc không thay đổi nó không? "Một số cư dân mạng nói:" Đừng ép buộc, đừng chọn nghệ sĩ Jenisian nếu bạn thay thế. " Thế giới bên ngoài. Bất kể mở rộng Olympic hay dịch bệnh, họ hy vọng họ có thể tập trung vào nghệ thuật biểu diễn.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET