Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ hoãn sự chậm trễ?
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 14 tháng 4 " Thứ 14 rằng mục tiêu của họ là chuẩn bị cho việc chuẩn bị Thế vận hội Olympic vào năm tới không xây dựng kế hoạch B.
  Gao Gu Zhengzhe đã thực hiện những cách diễn đạt được đề cập ở trên tại cuộc họp báo trực tuyến được tổ chức tại đây. Khi dịch bệnh New Crown vừa nổ ra hơn hai tháng trước, khi phóng viên hỏi anh ta nếu anh ta sẽ hoãn các trò chơi Olympic, anh ta đã thực hiện "Không Kế hoạch B kế hoạch ". Câu trả lời tương tự. Vào ngày 24 tháng 3, Thế vận hội Olympic Tokyo đã chính thức thông báo rằng nó đã bị hoãn lại trong một năm.
  "Điều tôi có thể nói với bạn hôm nay là ngày mới tổ chức Thế vận hội Olympic và các trò chơi Paralympic vừa được xác định. Ban tổ chức Olympic và tất cả các bên làm việc chăm chỉ cho các mục tiêu mới." "Chúng tôi đã không thực hiện Kế hoạch B."
  Wu Teng Minlang, Giám đốc điều hành của Ủy ban Olympic Tokyo, cũng đã đưa ra một tuyên bố tương tự vào tuần trước. Ông nói: "Tôi không nghĩ có ai có thể nói liệu dịch bệnh có thể được kiểm soát bởi dịch bệnh trước tháng 7 năm. Thay vì xem xét kế hoạch B B B Con người nên kết hợp tất cả các công nghệ và trí tuệ của nó và làm việc chăm chỉ để phát triển các phương pháp điều trị, thuốc và vắc -xin. "
  Liên quan đến chi phí tăng chi phí của Thế vận hội Olympic, Gao Gu Zhengzhe nói: "Chúng tôi không thể tiết lộ vì rất khó khăn cho chi phí bổ sung cụ thể của việc tăng sự gia tăng của Thế vận hội Olympic."
  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach cho biết trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Đức vào ngày 13 rằng Ủy ban Olympic quốc tế sẽ tăng chi tiêu hàng trăm triệu đô la cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, và nói rằng Ủy ban Olympic quốc tế sẽ tham gia với Hiệp hội Olympic quốc tế sẽ tham gia với Hiệp hội Thủ tướng Nhật Bản trước khi công bố gia hạn hoãn lại vào tháng 3. Kế hoạch chia sẻ tài chính được thảo luận bởi Shinzo Abe đã được thực hiện. (Phóng viên Wang Zijiang)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET