Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 17 tháng 7 (phóng viên Wang Qinou và Ji Yan) vào ngày 17, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach đã tuyên bố tại một cuộc họp báo được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản rằng ông sẽ phát sóng, ghi âm khán giả tự phát, Các vận động viên và các thành viên gia đình thông qua các chương trình phát sóng trực tuyến, ghi ảnh selfies khán giả, vận động viên và thành viên gia đình. Tương tác và chơi các phương pháp kỹ thuật số như cổ vũ trong các trò chơi Olympic trước đây, giảm thiểu tác động của cuộc thi sân trống đối với các vận động viên càng nhiều càng tốt.
Tokyo đã tham gia khẩn cấp kể từ ngày 12. Không có phòng ngừa dịch bệnh, tất cả các cuộc thi ở Tokyo, Hokkaido và Fukushima tỉnh sẽ được tổ chức trong một lĩnh vực trống, cho phép khán giả chỉ xem ba địa điểm của hai chiếc xe đạp và các dự án bóng đá ngay tại chỗ.
"Chúng tôi không muốn các vận động viên cảm thấy cô đơn." Bach nói rằng ủy ban điều hành của Ủy ban Olympic quốc tế đã thảo luận về các biện pháp có thể vào ngày 17, hy vọng sẽ khiến các vận động viên vẫn cảm thấy sự hỗ trợ từ khán giả toàn cầu.

Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach đã có mặt tại một cuộc họp báo. Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã, anh ấy thay đổi ảnh
Theo Bach, màn hình có thể được đặt tại trang web trò chơi để hiển thị hình ảnh khán giả về việc xem trực tuyến. Những người ủng hộ ở các quốc gia khác nhau (khu vực) có thể cổ vũ cho các nhóm của riêng họ. Khuyến khích khán giả quay video selfie và cung cấp cho họ các đài truyền hình quyền, "Làm cho khán giả tham gia vào sự kiện vẫn có thể được hiển thị cho thế giới"; đối với một số vận động viên để cung cấp cơ hội để giao tiếp với gia đình và người hâm mộ của họ sau trận đấu, để duy trì các vận động viên cho các vận động viên cho "kết nối cảm xúc" quan trọng; sử dụng Hệ thống hiệu ứng âm thanh nhập vai để chơi cổ vũ cho các trò chơi Olympic trước đây tại chỗ, "Làm cho các vận động viên cảm thấy như họ được bao quanh bởi khán giả."
"Tầm quan trọng của Thế vận hội Olympic là để thế giới tập hợp lại. Ủy ban Olympic của hơn 200 quốc gia và khu vực cùng với phái đoàn tị nạn Olympic quốc tế. Nhân viên liên quan đã có những đóng góp lớn cho việc ngăn ngừa phòng ngừa dịch bệnh, "Điều này cũng cho thấy các vận động viên trân trọng các trò chơi Olympic".

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET