Thế vận hội Olympic Tokyo có thể tổ chức một biến số như dự kiến ​​không?
   
  □ tờ báo này ở Nhật Bản Ji Yong
 
  Thế vận hội Olympic Tokyo, bị hoãn lại bởi bệnh viêm phổi New Crown, đã mở ra kỷ niệm đầu tiên của buổi khai mạc khai mạc vào cuối tháng 7. Chính phủ Nhật Bản hy vọng rằng việc mở Thế vận hội Olympic là bằng chứng chiến thắng đối với dịch bệnh và hoàn toàn thúc đẩy tất cả các sự chuẩn bị. Tuy nhiên, khi đối mặt với sự lan truyền liên tục của dịch bệnh trên thế giới, nhiều người có thể nghi ngờ về Thế vận hội Olympic .
 
  Cho rằng làn sóng dịch bệnh thứ hai ở Nhật Bản rất khốc liệt, việc tổ chức Thế vận hội Olympic đằng sau cánh cửa đóng kín dường như đã trở thành một giải pháp thay thế cho Nhật Bản. Người phát ngôn của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo Takagaya Zhengzhe cho biết vào ngày 4 tháng 8 rằng tất cả các bên liên quan của Thế vận hội Olympic Tokyo "không sẵn lòng xem Thế vận hội Olympic giữ khán giả mà không cần khán giả", nhưng làm thế nào để tổ chức các trò chơi Olympic " Sự phát triển của dịch bệnh và tình hình phát triển và tình hình của tình hình dịch bệnh và tình hình phát triển tình hình dịch bệnh và tình hình phát triển dịch bệnh và kết quả của tất cả các bên. " Tuyên bố này đã được giải thích bởi các phương tiện truyền thông Nhật Bản rằng ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã không loại trừ khả năng "cánh cửa đóng kín" trong Thế vận hội Olympic.
 
  Hiển thị quyết tâm tổ chức các trò chơi Olympic như dự kiến
 
  Trong vài ngày qua, các trường hợp mới của bệnh viêm phổi New Crown đã tiếp tục tăng lên, và một sự phục hồi đáng kể ở khu vực Tokyo đã hồi phục. Nhiều chuyên gia y tế có nghi ngờ về việc liệu Thế vận hội Tokyo có thể tổ chức vào năm 2021 hay không. Tuy nhiên, trong một thời gian, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã thể hiện quyết tâm của mình để làm hết sức mình để tổ chức Thế vận hội Olympic như dự kiến.
 
  Trước đó, ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã tổ chức một buổi lễ tại Đấu trường Quốc gia vào lúc 8 giờ tối ngày 23 tháng 7 để chào đón ngày kỷ niệm đầu tiên của Thế vận hội Olympic. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Olympic 100 của Thế vận hội Olympic lần đầu tiên lần đầu tiên vào ngày kỷ niệm đầu tiên của Thế vận hội Olympic. So với các hoạt động kỷ niệm lớn của các tổ chức Tokyo trong ngày kỷ niệm đầu tiên của năm, mặc dù hoạt động kỷ niệm này rất đơn giản và đơn giản, nó ấn tượng hơn và cho thấy quyết tâm tổ chức Thế vận hội Olympic như dự kiến.
 
  Tại trường hợp chỉ có các quan chức chính phủ, nhân viên của Ủy ban Olympic và các phương tiện truyền thông tham dự, các vận động viên bơi lội Nhật Bản Toshiko Ichi Kozi đã nói trong bài phát biểu của mình, "Khi bạn đứng dậy từ nghịch cảnh, bạn luôn cần sức mạnh của hy vọng. Tôi hy vọng một người Năm sau hôm nay, ngọn lửa hy vọng có thể nở ở đây. "
 
  Tại sự kiện này, các từ "Tokyo2020" và "+1" tỏa sáng xung quanh màn hình xung quanh đấu trường quốc gia, cho thấy Thế vận hội Olympic đã bị hoãn lại trong một năm. Đêm đó, một số địa điểm Olympic như National Arena, Tokyo Gymnasium và Tokyo Water Center sáng lên những ánh sáng đầy màu sắc để kỷ niệm hoạt động này. Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo cũng đã phát hành một bộ phim ngắn để truyền cảm hứng cho các cầu thủ Olympic đang tích cực chuẩn bị cho thế giới và vinh danh những người đóng góp cho Thế vận hội và nhân viên y tế Tokyo, những người chiến đấu chống lại dịch bệnh.
 
  Cùng ngày, quan chức trưởng của Nội các Nhật Bản cho biết, "Ủy ban Olympic quốc tế đã xác nhận vào ngày 10 tháng 6 & lsquo; an toàn và an toàn, tiết kiệm chi phí, đơn giản hóa chính sách cơ bản của việc nắm giữ & rsquo; vào ngày 17 tháng 7 và phát hành cụ thể Các địa điểm cạnh tranh và tạp chí. Chính phủ Nhật Bản sẽ hợp tác chặt chẽ với Ủy ban Olympic quốc tế, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo và Tokyo để được tổ chức suôn sẻ cho hội nghị và nỗ lực hết sức để chuẩn bị. "
 
  Trong tuyên bố, Chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã nêu trong tuyên bố: "Để đưa biểu tượng Olympic của sự thống nhất và biểu tượng của con người đánh bại các vương miện mới trong ký ức của Thế vận hội Olympic. Trong hội nghị đầu tiên, Tokyo Ủy ban tổ chức Olympic sẽ đối mặt với Thế vận hội Olympic một năm sau đó và làm việc chăm chỉ vào ban đêm để tiếp tục quảng bá nó. "
 
  An toàn an toàn trở thành chủ đề chính
 
  Trước ngày kỷ niệm lần đầu tiên đếm ngược của Thế vận hội Olympic Tokyo, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo và Ủy ban Olympic quốc tế về cơ bản đã xác định các địa điểm cạnh tranh và lịch trình, và tổ chức một sự đồng thuận định hướng về ý định của Thế vận hội Olympic để giảm quy mô mở của buổi khai mạc và lễ đóng cửa và giảm số lượng khán giả. Nhằm mục đích lan truyền liên tục của dịch bệnh viêm phổi mạch vành mới, đảm bảo rằng "sự an tâm và an toàn" của các vận động viên, khán giả và nhân viên trong sự kiện được xác định là chủ đề chính.
 
  Sau khi đàm phán với Ủy ban Olympic quốc tế, Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo đã thông báo rằng Thế vận hội Olympic và lịch trình chi tiết đã duy trì khuôn khổ ban đầu. Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 sẽ mở cửa vào lúc 8 giờ tối ngày 23 tháng 7 năm 2021. Nó sẽ đóng cửa vào ngày 8 tháng 8. Trong lịch trình 17 ngày, 33 dự án lớn và 339 vật phẩm nhỏ sẽ được phát.
 
  Về việc đơn giản hóa Thế vận hội Olympic, giảm khán giả để trở thành một trong những kế hoạch. Trước đó, cả Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Olympic Tokyo đều loại bỏ khả năng được tổ chức dưới dạng không có khán giả. Mori Lang cũng nói: "Thế vận hội Olympic là một sự kiện thể thao và tất cả công dân nên cộng hưởng." Tuy nhiên, với sự phát triển của dịch bệnh, Takaitan Masako nói vào ngày 4 tháng 8 rằng tất cả các bên liên quan của Thế vận hội Tokyo "không muốn thấy Các trò chơi Olympic đã tham gia Thế vận hội Olympic ở Thế vận hội Tokyo. "Nó được tổ chức mà không có khán giả", nhưng cuối cùng, làm thế nào để tổ chức Thế vận hội Olympic "phụ thuộc vào sự phát triển của dịch bệnh và kết quả của các bên."
 
  Đến bây giờ, ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã bán được 5,44 triệu vé Olympic. Mặc dù những vé này có thể tiếp tục được sử dụng vào năm tới, theo quan điểm về tác động của dịch bệnh và lịch trình, một số vé đã được mua không thể quan sát được trò chơi. Sau đó, bắt đầu công việc hoàn lại tiền. Trong bước tiếp theo, Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo sẽ đàm phán với khán giả. Đối với ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, nó không chỉ là vấn đề giảm đáng kể thu nhập vé, mà còn làm thế nào để cung cấp cho một số khán giả để đưa ra lên xem trò chơi.
 
  Về quy mô của buổi lễ khai mạc và kết thúc, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo sẽ là nội dung chính của việc đơn giản hóa Thế vận hội Olympic. Ý tưởng của ủy ban tổ chức Olympic Tokyo là sử dụng toàn bộ các trò chơi Olympic và Paralympic, và chỉ có một buổi lễ mở và kết thúc. Đồng thời, từ quan điểm rút ngắn lễ khai mạc, ủy ban tổ chức Olympic Tokyo xem xét lễ vào lễ của các vận động viên trong lễ khai mạc. Mỗi cuộc thi của các phái đoàn từ nhiều quốc gia khác chỉ phái một vận động viên làm đại diện.
 
  Có báo cáo rằng, ngoài hai biện pháp trên để đơn giản hóa Thế vận hội Tokyo, các biện pháp đơn giản hóa được thảo luận bởi Ủy ban Olympic Tokyo và Ủy ban Olympic quốc tế cũng rút ngắn số ngày của việc truyền ngọn lửa thánh, giảm số lượng Olympic quốc tế Ủy ban và số lượng nhân viên nhóm cạnh tranh quốc tế. Nhiều người.
 
  Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo có kế hoạch đơn giản hóa việc nắm giữ Thế vận hội Olympic trên Thế vận hội Olympic vào tháng 9, và sau đó mở các cuộc đàm phán về quy mô tài trợ bổ sung và chia sẻ quỹ bổ sung được tạo ra vào mùa thu. Gao Gu Zhengzhe cũng nói: "Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach nói rằng ông không muốn xem Thế vận hội Olympic nắm giữ nó mà không có khán giả. Mùa thu này, chúng tôi sẽ bắt đầu thảo luận về vấn đề này với Ủy ban Olympic quốc tế."
 
  Công chúng lo lắng liệu nó có thể được tổ chức như dự kiến
 
  Với sự lan truyền liên tục của dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, đặc biệt là trong bối cảnh mở rộng dịch bệnh Nhật Bản, người dân Nhật Bản thường bi quan về việc Thế vận hội Olympic có thể tổ chức Thế vận hội Olympic vào năm tới hay không.
 
  Hiện tại, làn sóng dịch bệnh thứ hai của Nhật Bản rất khốc liệt. Trước đây, ngôi đền lặn Nhật Bản, người đã tham gia năm trò chơi Olympic và hiện đang theo phái đoàn thể thao Nhật Bản để chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo, cũng đã được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mới. Phái đoàn hiện đang chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic. Đồng thời, dịch bệnh lan rộng ở Hoa Kỳ, Brazil và Ấn Độ, và không có dấu hiệu chậm lại, và châu Âu cũng mở rộng lại.
 
  Ý tưởng của người dân Nhật Bản không lạc quan lắm về việc tổ chức Thế vận hội Tokyo trong tình hình hiện tại. Theo các cuộc thăm dò gần đây của Hiệp hội Phát thanh Nhật Bản (NHK), 35%số người được hỏi tin rằng Thế vận hội Olympic "nên bị hoãn lại" và 31%số người được hỏi tin rằng "nên bị hủy bỏ" và chỉ 26%trong số đó Những người được hỏi nói "nó nên được tổ chức." Về lý do "hủy bỏ", 54%số người được hỏi tin rằng "dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện sẽ tiếp tục lan rộng khắp thế giới."
 
  Theo dịch bệnh, làm thế nào các vận động viên duy trì đào tạo và tình trạng cạnh tranh cũng là một vấn đề. Theo một cuộc khảo sát câu hỏi với 4.000 người ở 135 quốc gia và khu vực của Ủy ban Olympic quốc tế trước đó, 60 % vận động viên đã đau khổ vì không thể duy trì đào tạo bình thường.
 
  Sen Xilang nói, "Nếu hiện trạng tiếp tục, hội nghị sẽ không được tổ chức. Đây không chỉ là một câu hỏi mà Nhật Bản cần xem xét, mà còn phụ thuộc vào cách các quốc gia, khu vực và ủy ban Olympic quốc tế thẩm phán." Mori cũng nhấn mạnh rằng "sự phát triển của vắc -xin vương miện mới và thuốc điều trị là biến số lớn nhất."
 
  Tuy nhiên, một quan chức cấp cao của Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản và mối quan hệ của Thủ tướng Abe với Thủ tướng Abe gần đây đã nói: "Thế vận hội Olympic phải được tổ chức, ngay cả khi không có khán giả."
 
  Bach đã nói rõ rằng nếu Thế vận hội Tokyo không thể được tổ chức vào mùa hè tới, thì nó sẽ không được xem xét lại. Mặc dù sự xuất hiện của vắc -xin vương miện mới và thuốc điều trị có thể thay đổi số phận của Thế vận hội Olympic Tokyo, nhưng xem xét nhiều vấn đề như quy trình và phân phối R & D, nhưng vẫn có nhiều biến số liệu các trò chơi Olympic có thể được tổ chức như dự kiến ​​hay không.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET