Khách hàng của Chinanews.com, ngày 29 tháng 4. Theo hãng tin Kyodo, chính phủ Nhật Bản đã tổ chức một cuộc họp vào giờ địa phương thứ 28 để xác nhận rằng họ sẽ tiến hành các thử nghiệm axit nucleic mỗi ngày về nguyên tắc đối với các thí sinh Olympic Tokyo. Tăng dần.
Được biết, với hiện trạng của dịch bệnh Nhật Bản, tần suất phát hiện tối thiểu 4 ngày trước được thay đổi thành một ngày một lần về nguyên tắc, nhằm tăng cường các biện pháp phòng ngừa dịch.
Tại năm bên tham dự đại diện của Ủy ban Olympic quốc tế (IOC), Tokyo và các bên khác, những người tham gia đã đạt được thỏa thuận về giới hạn số lượng khán giả trong nước tại Nhật Bản vào tháng Sáu.
Chủ tịch ủy ban tổ chức Olympic Tokyo nói rằng nếu chăm sóc y tế dự kiến ​​sẽ bị cản trở, "thì ưu tiên nhất của sự yên bình, thời điểm của lĩnh vực trống (giữ) phải đến."
Liên quan đến giới hạn trên của khán giả trong nước ở Nhật Bản, các lựa chọn ngày càng trở nên hạn chế hơn. Các nguồn tin có liên quan cho biết, ngoài tiền lệ của các chương trình, còn có tỷ lệ chỗ ở nhân sự ở mức 50%, hoặc những người mua vé đã bán doanh số bán hàng trong nước cho đến nay có thể vào địa điểm.
Nếu trường trống được tổ chức, nhiều công việc giao dịch như thủ tục hoàn trả vé sẽ được tạo ra. Người có liên quan từ Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo cho biết: "Nếu bạn muốn được tổ chức trong một lĩnh vực trống, tốt hơn là xem tình huống càng sớm càng tốt và quyết định."
Tuy nhiên, có báo cáo rằng nếu bạn đưa ra phán quyết trống rỗng sớm, việc hủy bỏ cuộc tranh luận Olympic cũng có thể lan truyền. Bởi vì tình hình dịch bệnh là không thể đoán trước tại thời điểm lưu trữ chính thức, các quan chức chính phủ có liên quan nói rằng "nếu nó được quyết định làm trống lĩnh vực này, thì đó là gần đúng (trước khi mở cửa)" .
Giới hạn trên được đặt thành 5.000 hoặc 10.000 người. Bởi vì những người giữ vé cần được chọn lại, có thể có sự nhầm lẫn, và có thể có ý kiến ​​rằng thực tiễn là không thực tế. (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET