Khách hàng của Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 23 tháng 7 (Wang Yu) với sự may mắn của cuộc hội ngộ, Sun Yang một lần nữa chinh phục Giải vô địch thế giới bơi lội 2019! Vào tối thứ 23 của Bắc Kinh, trong trận chung kết tự do 200 người đàn ông, thủ lĩnh bơi lội Trung Quốc Sun Yang đã bảo vệ thành công danh hiệu với thành tích 1: 44,93! Đạt được ba chức vô địch liên tiếp về Giải vô địch Olympic và Thế giới!
Đây là chức vô địch thứ hai mà Sun Yang giành được trong giải vô địch thế giới này. Ông cũng đã giành được tất cả các huy chương vàng mà Quân đoàn Trung Quốc đã đạt được trong dự án bơi lội cho đến nay!
kịch! Huy chương vàng 200 -meter của Sun Yang bị mất và phục hồi
Không ai mong đợi rằng trận chung kết tự do 200m của nam giới sẽ rất kịch tính! Khi khẩu súng bị bắn, Sun Yang, người chậm hơn một chút, đã nhanh chóng được đối thủ mở ra, nhưng Dabai Yang vẫn chơi theo nhịp điệu của chính mình cho đến khi người cuối cùng quay lại.
Tuy nhiên, Lapusus sau đó đã nghỉ ngơi trong 50 mét cuối cùng, và có một động lực ẩn giấu vượt qua Sun Yang. Sau đó, hai người đã chiến đấu dữ dội trong 15 mét cuối cùng, nhưng Sun Yang vẫn chạm vào thứ hai. Khi mọi người nghĩ rằng tất cả bụi đã được giải quyết, cốt truyện xảy ra một cú lật khổng lồ!
Lapusus đã bị trọng tài hủy bỏ trò chơi vì phạm lỗi, để vị trí thứ hai Sun Yang "Lucky" chấp nhận huy chương vàng đã mất. Sau trận đấu, Sun Yang đã thẳng thừng bảo vệ "khó khăn và may mắn" để bảo vệ thành công. Trong mọi trường hợp, các cơ hội luôn được chăm sóc cho những người được chuẩn bị. Sự may mắn của Bai Yang chính xác là những gì anh ta khăng khăng tự làm.
11 vàng! Danh sách Huy chương Vàng nam Sun Yang Duzhan số 2
Sau khi giành được huy chương vàng của giải tự do 200 người đàn ông, số lượng huy chương vàng trong Giải vô địch Sun Yang Shi đã đạt 11! Danh sách huy chương vàng trong các dự án cá nhân (không bao gồm rơle) đã vượt qua thành công 10 vàng của ngôi sao Mỹ Roches, và vị trí thứ hai là độc quyền! Chỉ có 15 vàng phía sau huyền thoại bơi lội Phils.
Tại Melbourne năm 2007, lần đầu tiên Sun Yang chiến đấu với giải vô địch thế giới với đội và các hạt không được thu hoạch. Tại Thượng Hải vào năm 2011, anh đã giành được thành công huy chương vàng 800 -1500 từ hai huy chương vàng, mang biểu ngữ của đội quân bơi Trung Quốc. Ngày nay, Sun Yang, người đã là cựu chiến binh của các triều đại thứ 7, vẫn đang mặc một làn sóng trong việc theo đuổi các làn đường tuyệt vời.
Trong một mục tự do duy nhất, Sun Yang cũng dẫn đầu tổng số 14 huy chương vàng trong cuộc thi thế giới, và là người đầu tiên trong lịch sử tự do! Mặc dù vậy, anh ta vẫn đang thu hút khoảng cách giữa ba vận động viên bơi lội nổi tiếng đã giành được 9 vàng, SOP và Popov.
3 ngày và 6 trò chơi! Sun Yang có thể được gọi là "Công nhân mô hình"
Đến bây giờ, Sun Yang đã được so sánh với 6 bức ảnh trong vòng 3 ngày và lịch trình đã vượt quá 2200 mét. Đây chắc chắn là một mức tiêu thụ rất lớn về sức mạnh và năng lượng thể chất cho các cựu chiến binh, những người đã 27 tuổi. Mới sáng nay, Sun Yang vừa tham gia vào vòng sơ khảo tự do 800 mét.
Điều đáng nói là Yang Yang, người có thể được gọi là "Công nhân người mẫu", cũng là người chơi duy nhất 800 mét, người duy nhất cũng có 200 mét và 400 mét. Vì sự lựa chọn này, Sun Yang cũng đã hy sinh thời gian nghỉ ngơi của mình.
Mặc dù lịch trình dày đặc đã mang lại rất nhiều thách thức cho Sun Yang, anh ta nói rằng anh ta rất khó từ bỏ. "Thật khó để từ bỏ trong các dự án này. Làm việc chăm chỉ, tôi có thể gắn bó với nó, tôi rất hài lòng."
200 mét thống trị! Sự biến đổi đằng sau nó không dễ dàng
Bảo vệ thành công vương miện trong dự án bơi lội miễn phí 200 mét của Giải vô địch thế giới có ý nghĩa lớn đối với Sun Yang. Như chúng ta đã biết, dự án lợi thế đầu tiên trong sự nghiệp của Sun Yang là 800 mét và 1500 mét. Nhưng khi anh lớn tuổi, anh phải đối mặt với vấn đề biến đổi.
So với tự do 400 mét, cho đến Giải vô địch thế giới Kazan 2015, Sun Yang lần đầu tiên đăng ký bơi lội miễn phí 200 mét nam. Nhưng một năm sau, anh đã giành được thành công nhà vô địch của dự án tại Thế vận hội Olympic.
Ngày nay, với bục cao nhất 200 mét và 400 mét bơi miễn phí trên Budapest và Gwangzhou, anh cũng trở thành vận động viên nam thứ hai đã đạt được bảo vệ hai dự án này sau SOPP, công bố hoàn toàn quy tắc dự án bơi lội miễn phí của nam giới!
Đồng cảm! Trong trường hợp cháu trai bất ngờ, Yang vẫn ủng hộ kẻ thù trên không
Trong trận chung kết tự do 400 mét nam hai ngày trước, Sun Yang đã giành chức vô địch 3 phút 42 giây và 44, đạt được bốn chức vô địch liên tiếp trong Giải vô địch thế giới. Tuy nhiên, tại lễ trao giải, cầu thủ người Úc Horton không liên quan gì đến nó một lần nữa và từ chối lên bục để chụp ảnh với Sun Yang, gây xôn xao.
Mặc dù vấn đề đã trôi qua hai ngày, nhưng cuộc tranh luận xung quanh cả hai đã không dừng lại. Tuy nhiên, Sun Yang không bị ảnh hưởng bởi nó. Không chỉ bảo vệ thành công trên 200 mét tự do, anh còn thành công vào trận chung kết tự do 800 mét, nhưng Horton đã bị loại trong vòng sơ khảo của dự án.
Ngay cả với rất nhiều sự bất công, Sun Yang, người đang yêu, vẫn ở trong Giải vô địch thế giới, bày tỏ sự ban phước của mình với ngôi sao nổi tiếng của Nhật Bản Kato Kayako. Đối với đối thủ cũ có trạng thái tinh thần và thể chất tồi tệ, Sun Yang nói rằng anh ta hy vọng rằng anh ta có thể hồi phục càng sớm càng tốt và trở lại sớm.
"Cách đây rất lâu, Word & lsquo; đối thủ & rsquo; từ này yếu hơn và bị lãng quên, nhiều hơn là mọi người có thể đi tốt hơn trên con đường tương lai." Mặc dù hai người đã chơi trong các cuộc thi thế giới nhiều lần, mặt trời mặt trời, nhưng Sun. Yang vẫn nói rằng Nagano Gongkeng có thể trở lại sân và đóng góp cho việc bơi lội châu Á cùng nhau.
Tuy nhiên, tại lễ trao giải của tự do 200 người đàn ông, vẫn còn những yếu tố bất hòa. Khi Sun Yang bắt tay với hai huy chương đồng, Scott bắt chước hành vi thô lỗ của Honon và chọn bỏ qua Sun Yang. Động thái của anh ta cũng khiến Sun Yang vẫy tay giận dữ và phản đối mạnh mẽ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET