Sun Xingzheng đã chụp ảnh nhóm với Beckham. Nội dung trò chuyện đã được phơi bày
  Gần đây, Câu lạc bộ Tottenham đã đăng một đoạn video về chuyến thăm của Beckham vào cơ sở đào tạo câu lạc bộ trên phương tiện truyền thông xã hội. Trong video, ngôi sao Hàn Quốc Sun Xingzhang và Beckham rất hạnh phúc. Sun Xingyi nói rằng chơi ở Premier League là giấc mơ của anh.
  Beckham đã đến thăm Câu lạc bộ Tottenham theo lời mời của các nhà tài trợ vào tháng 2 năm nay. Vào thời điểm đó, Sun Xingyi cũng đã phát hành một bức ảnh nhóm của anh ấy và Beckham trên Instagram, và nói: "Tôi có thể dành thời gian với huyền thoại này. Một loại danh dự "Nhưng vào thời điểm đó, mọi người không biết Sun Xingzheng và Beckham đã nói về điều gì. Sau đó, Premier League đã bị đình chỉ trong hơn hai tháng do dịch bệnh Virus Crown mới. Nội dung liên quan đã được phát hành chính thức.
  Các đồng đội của Tottenham như Sun Xingyi và Little Lucas, Winkes đi cùng Beckham đến thăm cơ sở đào tạo. Theo báo cáo của "Hàn Quốc", Baker anh ấy đã hỏi Sun Xingye trong video tại sao anh ấy đến chơi ở Premier League và cách anh ấy chuẩn bị cho trò chơi. Sun Xingyi nói: "Chơi ở Premier League là giấc mơ của tôi. Vì vậy, bạn phải làm tốt trong chế độ ăn kiêng và ngủ. Là một cầu thủ chuyên nghiệp, bạn phải chuẩn bị trước khi đào tạo đội."
  Sun Xingyi tiếp tục nói: "Mỗi cầu thủ ở Premier League rất có khả năng, nhưng không phải ai cũng có thể đưa ra màn trình diễn phù hợp với bản thân trong trò chơi. Chúng tôi phải thể hiện mức độ nghề nghiệp trong tòa án. Người chơi tài năng không đạt đến cấp độ tốt nhất mà họ có thể đạt được vì lý do tâm linh của họ. "

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET