Sun Xingyi sẽ nhận được ba tuần huấn luyện quân sự hoặc cần cạo đầu vào cuối tháng 5 để trở về London
  Dịch bệnh viêm phổi do virus mạch vành mới hoành hành ở châu Âu và năm giải đấu lớn châu Âu đã dừng lại. Nhiều đội chọn để người chơi tiến hành đào tạo tự phân phối tại nhà. Nhưng Sun Xingyi ở Tottenham có kế hoạch khác nhau. Tottenham tuyên bố đêm qua rằng Sun Xingyi, người đã trở về Hàn Quốc, sẽ được huấn luyện quân sự cơ bản từ quân đội Hàn Quốc. Sau khi khóa huấn luyện quân sự kết thúc vào cuối tháng 5, anh sẽ trở về London. Các phương tiện truyền thông "Tin tức buổi tối tiêu chuẩn London" của Anh cũng tiết lộ các chi tiết cụ thể về đào tạo quân sự của Sun Xingye.
  Hàn Quốc là một tình trạng nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Mỗi người đàn ông Hàn Quốc phải tham gia vào quân đội (trước tuổi 28), nhưng chính sách này cũng là ân xá. Sun Xingyi đã dẫn dắt đội Hàn Quốc vào trận chung kết tại Thế vận hội châu Á 2018 và cuối cùng đã đánh bại Nhật Bản để giành huy chương vàng 2-1 trong trận chung kết, điều này cũng cho phép Sun Xingyu tránh được nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, theo các quy định của luật nghĩa vụ quân sự của Hàn Quốc, sau khi Sun Xingzhang có được trường hợp đặc biệt của "miễn dịch quân sự", nó vẫn cần hoàn thành việc huấn luyện quân sự cơ bản cho khoảng cách xa (Sun Xingyi theo Thủy quân lục chiến, chỉ 3 tuần). Tổng cộng có 544 giờ hoạt động dịch vụ tình nguyện trong 34 tháng.
  Sun Xingzheng trở lại Hàn Quốc để phẫu thuật vì gãy tay. Anh trở về London vào đầu tháng 3. Vào cuối tháng 3, Sun Xingyi đã nhận câu lạc bộ để trở về Hàn Quốc. Sun Xingyi, người không có nhiệm vụ cạnh tranh, cũng đã tận dụng giai đoạn huấn luyện quân sự cơ bản này để hoàn thành ba tuần huấn luyện quân sự cơ bản.
  "Tin tức buổi tối tiêu chuẩn London" tiết lộ rằng Sun Xingyi sẽ tập luyện với Thủy quân lục chiến Hàn Quốc ở Hàn Quốc, với tổng số 3 nội dung huấn luyện. Địa điểm đào tạo sẽ được sắp xếp tại Căn cứ Hải quân Đảo Jeju trên Bán đảo Nam Triều Tiên. Có một ngọn núi lửa cao 6400 feet trên đảo, là dãy núi cao nhất trong cả nước. Vào thời điểm này mỗi năm, khí hậu của hòn đảo nhẹ hơn nội địa Hàn Quốc.
  Trước khi huấn luyện quân sự, Sun Xingyi sẽ được yêu cầu cắt tóc, và các tân binh sẽ được yêu cầu để lại một inch dài vài cm. Tuy nhiên, cần chỉ ra rằng các thành viên của Thủy quân lục chiến sẽ yêu cầu cắt ngắn hoặc trực tiếp vào đầu hói. Nó được báo cáo rằng những mái tóc cắt này sẽ được đặt trong một túi kín. Nếu chiến tranh xảy ra, những người lính bị hy sinh và không thể được trả lại cho hài cốt, quân đội sẽ gửi những sợi tóc này cho các thành viên gia đình của các vị tử đạo.
  Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc "Naver" nói rằng quân đội Hàn Quốc cũng đã thiết lập nhiều mục huấn luyện, bao gồm chiến đấu gần, huấn luyện vũ khí và tiến về phía trước dưới lưới dây. Xem xét rằng gãy xương cánh tay của Sun Xingzheng, đó có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với anh ta. Nếu anh ta xem xét khả năng thích nghi của mình ở Premier League, thì có thể phù hợp hơn với Sun Xingzhang để thực hiện một đội quân khẩn cấp 6-7 km.
  Trong toàn bộ khóa đào tạo, phần khó khăn nhất là "huấn luyện chống hóa học". Những người lính bước vào các tòa nhà khép kín đầy hơi nước mắt với mặt nạ chống -Virus mặt nạ để tìm kiếm thoát thời gian này. Các tòa nhà đóng cửa.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET