Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 25 tháng 10. CBA League hiện đang chiến đấu. Vào ngày 24, giải đấu đã chính thức công bố tuần đầu tiên của cầu thủ hay nhất của Zhou và chơi cho Sun Minghui của Chiết Giang Guangsha. Trong tuần đầu tiên bắt đầu trò chơi, anh đã ghi trung bình 36 điểm và 8,5 hỗ trợ mỗi trận, xứng đáng.
Weibo chính thức của CBA League nhận xét: "Cầu thủ địa phương Sun Minghui được bầu làm cầu thủ giỏi nhất trong tuần. Tỷ lệ là 66,8%và giá trị chất lượng hiệu suất là 17,2. "
Mặc dù giai đoạn mở đầu của Quảng Đông mùa này đã được đánh vào đội hình của toàn bộ lớp Trung Quốc, nhưng màn trình diễn của Sun Minghui 24 tuổi là đáng chú ý. Trong trận đấu đầu tiên với đội Thượng Hải, anh đã ghi được 41 điểm và 7 hỗ trợ và 7 lần đánh cắp trong một trận đấu duy nhất, dẫn đội tới 122: 94 để có được mục tiêu. Mặc dù trò chơi thứ hai đã đánh bại Guangdong Hongyuan, nhưng 31 điểm và 10 hỗ trợ của anh vẫn còn rất mắt.
Mùa trước, Sun Minghui đã chứng minh bản thân và anh đã được trao tặng cầu thủ phòng thủ giỏi nhất của Caterpillar, Caterpillar, CBA League vào tháng 1 năm nay. Bây giờ anh ấy đã gia nhập hàng ngũ những cầu thủ hàng đầu trong giải đấu. Anh ấy có một vũ khí mạnh mẽ mà anh ấy có thể đứng trong giải đấu trong giải đấu.
Thật hài lòng khi trong vòng thứ tư của mùa giải CB thường xuyên vào ngày 25, Guangsha đã đánh bại Thâm Quyến 99:88. Sai Sun Ming Hui tiếp tục một trạng thái tốt. Trong 42 phút, anh đã ghi được 27 điểm, 3 rebound, 10 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp. Như huấn luyện viên trưởng của đội Li Chunjiang nói: "Tôi nghĩ vẫn còn sớm, tôi hy vọng anh ấy có thể duy trì trạng thái tốt hơn và toàn bộ giải đấu (mùa) có thể tồn tại."
Giai đoạn thuộc về mặt trời 24 tuổi Minghui vẫn còn rất lớn, và ưu tiên của anh ấy là duy trì sự ổn định của anh ấy và cho phép mình chịu được thử nghiệm nghiêm trọng trong mùa dài này.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET