Sui Wenjing-Han Cong bốn lục địa đã giành chức vô địch
Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 10 tháng 2. Anaham News: Vào ngày 10 của Bắc Kinh, Giải vô địch trượt băng Four Falter 2019 được tổ chức tại Anaheim, Hoa Kỳ đã kết thúc cuộc thi miễn phí và miễn phí của hai người. Nhóm Trung Quốc Sui Wenjing/Han Cong đã giành được bốn lục địa với tổng số điểm 211,11 điểm lần thứ năm, dẫn đầu nhóm người Canada thứ hai Tolz/Marnaro 0,06 điểm.
 
  Trong cuộc thi chương trình ngắn hai người, Sui Wenjing/Han Cong đã phạm một số sai lầm, đứng thứ hai với 74,19 điểm. Sui Wenjing nói rằng những sai lầm trong chương trình ngắn là một chút bất ngờ và tình trạng của trò chơi không được điều chỉnh ở mức tốt nhất.
 
  Trong cuộc thi trượt băng miễn phí, Sui Wenjing/Han Cong đã hoàn thành toàn bộ các chuyển động trơn tru trong giai điệu dịu dàng của "The Rain In Your Eyes", ghi được 136,92 điểm một cách tự do và nhóm Canada đã phạm sai lầm khi trượt tự do. Cuối cùng , Sui Wenjing/Han Cong đã giành chức vô địch với lợi thế 0,06 điểm.
 
  Sau khi hối hận về bạc tại Thế vận hội mùa đông Pingchang năm 2018, Slide Double Slide số 1 của Trung Quốc Sui Wenjing/Han Cong đã trải qua một thời gian dài chấn thương và bỏ lỡ trận chung kết và trận chung kết trong nửa đầu mùa giải này. Vào cuối Giải vô địch quốc gia vào cuối năm ngoái, hai người xuất hiện lần đầu tiên sau chấn thương, nhưng chỉ tham gia vào các cuộc thi chương trình ngắn. Bốn lục địa là lần đầu tiên xuất hiện trong lĩnh vực quốc tế 11 tháng sau đó.
 
  Một cặp khác của nhóm Trung Quốc Peng Cheng/Jin Yang đã giành huy chương bạc trong trận chung kết của Grand Prix năm ngoái. Ở bốn châu lục này, hai người đã giành huy chương đồng với 205,42 điểm.
 
  Trong cuộc thi trượt băng duy nhất của phụ nữ vào ngày 9, ngôi sao mới của Nhật Bản Ping Lihua đã giành chức vô địch với màn trình diễn ổn định với tổng số điểm là 221,99 điểm. Thiếu niên Trung Quốc Chen Hongyi xếp thứ 14 với tổng số điểm là 150,50.
 
  Bốn Giải vô địch trượt băng lục địa được thành lập vào năm 1999 và là một trong những cuộc thi hàng đầu toàn cầu của Liên minh băng quốc tế. (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET