Phơi nhiễm ghi âm của Neymar và mắng bạn trai nhỏ của mẹ cô "Mẹ" bị nghi ngờ phân biệt đối xử với đồng tính luyến ái
  Liên đoàn Ligue 1 đã kết thúc trước do dịch bệnh, và Neymar đã trở về Brazil, nhưng gần đây MALT đã gặp phải rắc rối. Trước đó, mẹ của Neymar và bạn trai nhỏ của cô, Tiago Ramos đã có một cuộc cãi vã dữ dội, và Neymar đã bị Tiago Ramos mắng như một "người mẹ" sau khi bị phơi bày. Nhận xét của anh ta bị nghi ngờ phân biệt đối xử với đồng tính luyến ái.
  Mẹ của Neymar đã tìm thấy Tân Hoa Xã vào tháng 4 năm nay, và bạn trai nhỏ của cô, Tiago Ramos trẻ hơn cô 30 tuổi, thậm chí trẻ hơn Neymar 4 tuổi. Có một cuộc cãi vã dữ dội giữa Malr và bạn trai của cô vào tuần trước. Khuỷu tay của Tiago Ramos bị trầy xước bởi những mảnh vỡ thủy tinh. Vào thời điểm đó, xe cứu thương đã đến nhà mẹ của Neymar, và Tiago Ramos cũng đến bệnh viện để may 12 mũi khâu.
  Sự cố này khiến Neymar tức giận và phàn nàn với bạn bè. Các đô thị truyền thông Brazil đã công bố âm thanh của cuộc trò chuyện của Neymar với bạn bè trong tuần này. Bạn trai nhỏ của Neymar đã chỉ trích mẹ anh ta là một "người mẹ" . Tinh hoa Những lời của Neymar là Viadinho vào thời điểm đó, và đây là một cái tên xúc phạm cho đồng tính luyến ái ở Brazil. Trước đó, các phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng Tiago Ramos là người lưỡng tính. Anh ta có một người đồng tính luyến ái với nhiều người đàn ông, bao gồm cả đầu bếp của Neymar.
  Sau khi âm thanh này được phơi bày, Neymar đã bị chỉ trích rất nhiều, nghĩ rằng anh ta bị nghi ngờ phân biệt đối xử với đồng tính luyến ái. Và chuyên gia về quyền LGBT (không dị tính) của Brazil Agripino Magaris nói rằng anh ta sẽ kiện Neymar. Đồng thời, anh ta cũng yêu cầu Thẩm phán St. Paulo đưa ra lệnh bắt giữ phòng ngừa đối với Neymar và bạn bè của anh ta để tránh họ đe dọa sự an toàn của Tiago Ramos. Hiện tại, công tố viên St. Paul đã điều tra vấn đề này và sẽ đánh giá những lời nói và hành động của Neymar.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET