Phơi nhiễm của người chơi Barcelona đã từ chối giảm mức lương trong việc giảm lương thứ hai là 72%
  Vào ngày 3 tháng 6, đài phát thanh Gatai lần đầu tiên cho thấy Chủ tịch Barcelona Bato Muwu hy vọng rằng người chơi có thể chấp nhận giảm lương thứ cấp trong mùa này. Hôm nay, biên tập viên -in -Chief of the World Sports News, Ajila tuyên bố trên Twitter rằng các cầu thủ Barcelona đã từ chối yêu cầu.
  "Một nguồn tin rất nghiêm ngặt nói với tôi rằng các cầu thủ Barcelona đã từ chối đề nghị của Bato Meiwu. Họ đã từ chối giảm lương thứ hai trong mùa này thông qua các thư viết, và cũng từ chối cắt giảm lương vào mùa tới. Điều gì về giả?" Agilla tweet.
  Khi Tây Ban Nha trong trường hợp khẩn cấp, người chơi Barcelona đã cắt giảm mức lương 72%. 70%số lần cắt giảm lương được thực hiện chung bởi tất cả các đội thể thao trong toàn bộ câu lạc bộ. Ngoài ra, người chơi Barcelona cũng chủ động cắt giảm lương 2%để đảm bảo rằng nhân viên có thể nhận được mức lương đầy đủ.
  Điều này không thỏa mãn Bato Utoo, và anh ấy hy vọng rằng người chơi có thể chấp nhận giảm lương thứ cấp trong mùa này. PatTimeu hy vọng rằng người chơi sẽ trả 70%trong tháng 5 và giảm mức lương 50%trong tháng Sáu. "Aspen" cũng chỉ ra rằng Bato Muwu hy vọng sẽ giảm 30%chi phí lương chung của mùa giải tới.
  Hai đề xuất của Bartomei hiện đang bị từ chối bởi các cầu thủ Barcelona. Đó cũng là siêu khổng lồ, và tình hình kinh tế của Real Madrid mạnh hơn đáng kể so với Barcelona. Sau khi bùng phát, Real Madrid chỉ giảm lương và Real Madrid giảm 10%tiền lương của mùa giải.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET