Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 28 tháng 8. Vào ngày 28 của Bắc Kinh, theo báo cáo của truyền thông Anh "The Times", Interny Manchester United đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng thuê của Sanchez. Hoàn thành trong thời gian.
The Times báo cáo rằng Sanchez sắp bay tới Ý để kiểm tra y tế, và Interny và Manchester United đã đạt được thỏa thuận về các giao dịch cho thuê của đất nước Chile. Inter sẽ trả phần lớn tiền lương của người chơi, khoảng 9,64 triệu bảng và Manchester United sẽ chia sẻ 6 triệu bảng còn lại.
Trước khi cửa sổ mùa hè chính thức đóng cửa, Conte hy vọng sẽ hoàn thành giao dịch của Sanchez. Trước đó, Inter, 74 triệu bảng đã ký Lukaku.
Theo BBC, mức lương hàng tuần của Sanchez là khoảng 400.000 pound, vượt xa cấu trúc lương hiện tại của Inter và Manchester United sẽ chịu một số tiền lương của anh. Kể từ khi chuyển Manchester United vào tháng 1 năm 2018, Sanchez đã đóng góp 5 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo trong 45 trận đấu.
Báo cáo nói rằng Inter -manchester United Re -talks vào thứ ba giờ địa phương để thảo luận về hợp đồng thuê của Sanchez. Nội vụ cuối cùng đã đồng ý nhận phần lớn tiền lương của Sanchez, nhưng giao dịch cho thuê không bao gồm điều khoản mua lại.
Được biết, Sanchez sẵn sàng chuyển sang Inter, anh ta không muốn ở lại Manchester United, anh ta chỉ có thể chơi ở giải đấu Cup và UEFA Cup. Kể từ khi gia nhập Manchester United vào tháng 1 năm 2018, Sanchez chỉ ghi được 3 bàn thắng ở Premier League Anh cho Manchester United. Quốc tế Chile đã không chơi trong ba vòng đầu tiên của giải đấu. Sự xuất hiện của anh ấy ở Manchester United đã xếp hạng tuổi thiếu niên Greenwood 17 -year. (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET