Phúc lợi công cộng chạy vào một yếu tố mới của Bắc Malaysia để truyền đạt tình yêu và nhiệt độ với bước chân
Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 4 tháng 11

Mặc dù thời tiết ở Bắc Kinh rất lạnh, nhưng nó không thể ngăn chặn sự nhiệt tình của 30.000 người đam mê marathon. Cùng với mùa thu mạnh mẽ, cuộc đua marathon Bắc Kinh (sau đây gọi là "Bắc Malaysia") vào năm 2019 kết thúc vào ngày 3. Cuối cùng, Kishario từ Kenya đã giành chức vô địch Malaysia với 2 giờ, 7 phút và 06 giây, và tăng kỷ lục kỷ lục được tạo ra bởi Wald Wald năm 2013 trong 10 giây.
Trong những năm gần đây, "Marathon" đã duy trì nhiệt độ cao. Dữ liệu cho thấy năm ngoái, Trung Quốc đã tổ chức 1.581 sự kiện marathon và quy mô thể thao liên quan. Tổng số marathon trong nước và các môn thể thao liên quan trong suốt cả năm là 5,83 triệu.
Mặc dù các sự kiện chạy trên đường ngày càng trở nên phong phú hơn, Bắc Malaysia, được coi là "Guoma", luôn có ý nghĩa đặc biệt và công việc bảo đảm trong sự kiện này cũng thu hút được nhiều sự chú ý.
Trong Bắc Malaysia năm nay, có một nhóm dự phòng 300 người như vậy -họ bao gồm nhân viên được chỉ định và nhân viên khảo sát di động, cung cấp bảo hiểm cho hơn 30.000 người chơi marathon và 8.000 nhân viên sự kiện.
Nhóm sao lưu này được thành lập bởi PING một tài nguyên y học, cứu hộ và bảo hiểm tích hợp ở Trung Quốc, và nhằm mục đích "hộ tống" sự kiện thông qua hệ thống bảo mật và phương tiện khoa học và công nghệ. Không chỉ vậy, với tư cách là đối tác chính thức của Marathon Marathon 2018-2020, họ còn cam kết tạo ra một mô hình "phúc lợi công khai" "và ủng hộ các hoạt động điều hành phúc lợi công cộng.
Sự kiện điều hành phúc lợi công cộng này đã được ra mắt vào năm ngoái. Dựa vào các sự kiện quan trọng như Cuộc đua Marathon Bắc Kinh, Cuộc đua marathon quốc tế Thượng Hải và Marathon Thâm Quyến, sự tham gia của hơn 1,2 triệu người chạy tại hơn 300 thành phố. Khám bệnh.
Điều tương tự cũng đúng ở Bắc Malaysia trong năm nay. Những người tham gia có thể giúp kế hoạch kiểm tra y tế lành mạnh để hạ cánh ở các khu vực núi nghèo thông qua số dặm quyên góp và "Run for Love" để giúp phúc lợi công cộng. Khi người chạy đo thành phố bằng bước chân của mình, tình yêu của họ cũng lan rộng. (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET