Phó Giám đốc Cơ quan quản lý thể thao chung: Tôi hy vọng đây là một trò chơi quốc gia sạch sẽ
Hãng thông tấn Trung Quốc, Tianjin, ngày 27 tháng 8 (phóng viên Wang XI) tại cuộc họp báo của Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 vào ngày 27, Li Yingchuan, phó giám đốc chính quyền thể thao của tiểu bang, nói rằng ông hy vọng rằng đây là " Làm sạch "Tất cả toàn bộ. Trò chơi.
   
  Trước thềm khai mạc Thế vận hội quốc gia Thiên Tân, vấn đề Saifeng đã thu hút sự chú ý của thế giới bên ngoài một lần nữa. Li Yingchuan chỉ ra rằng chính quyền thể thao của tiểu bang đã gửi năm đội giám sát để giám sát trò chơi trong cuộc thi của Thế vận hội quốc gia. "Trong cuộc thi trước, đã có vấn đề với lựa chọn của trọng tài. Trong Thế vận hội quốc gia, đội kiểm tra sẽ đi sâu vào các sân vận động khác nhau và thấy rằng người đi xe đạp và chất kích thích được điều tra và xử lý một cách kiên quyết, để đạt được & lsquo; Không khoan dung & rsquo; ",", ",", ", Li Yingchuan nói.
  
  Li Yingchuan cũng nói rằng Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang cũng sẽ kiểm soát nghiêm ngặt trình độ và kiểm toán tuổi của các vận động viên. Thông qua hợp tác với Bộ An ninh công cộng để so sánh thông tin, yêu cầu các đơn vị tham gia thực hiện bản thân, tổ chức các trung tâm khác nhau để thực hiện Kiểm tra, báo cáo công khai và chấp nhận quốc gia, v.v., dần dần hình thành một cơ chế giám sát đầy đủ, như tự kiểm tra, kiểm tra lẫn nhau và báo cáo, để hạn chế hiệu quả các vấn đề theo chu kỳ do tuổi giả và nhận dạng sai.
  
  Liên quan đến công việc chống giảm, Li Yingchuan nhấn mạnh rằng trong Thế vận hội quốc gia, hệ thống trình độ chuyên môn chống giảm giá của đội thể thao sẽ được thực hiện, Kế hoạch kiểm tra các chất kích thích nghiêm ngặt và tuân thủ thái độ không khoan nhượng đối với tác nhân doping. 2900 trường hợp. đã được thực hiện. Đồng thời, nó cũng sẽ tăng cường quản lý an toàn thực phẩm thịt và điều trị thuốc, và ngăn ngừa nghiêm ngặt ô nhiễm thực phẩm và lạm dụng các sự cố. (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET