Người hâm mộ đã bỏ phiếu để tạo CBA All -star bắt đầu
Sau một tháng người hâm mộ bỏ phiếu, 10 người khởi đầu trong trò chơi CBA All -star 2018 đã được phát hành vào năm 2018.
 
  Đội Ngôi sao miền Bắc được dẫn dắt bởi Guo Alan, người bảo vệ Liêu Ninh và những người chơi khác bao gồm Han Dejun (Liêu Ninh), Đinh Yanyu Hang (Sơn Đông), Zhai Xiaochuan (Bắc Kinh Shougang) "The King" & Mdash; & Mdash; Trung tâm Ngân hàng Quảng Đông Dongdong Yijianlian đã dẫn đầu, bao gồm Zhou Peng (Ngân hàng Dongguan, Quảng Đông), Gu Quan (Shenzhen Marco Polo), Zhao Rui Ngân hàng Kouzhou) và những người chơi khác.
 
  Sự khởi đầu đầu tiên của trò chơi CBA All -star 2018 đã được người hâm mộ bỏ phiếu hoàn toàn. Trong một tháng, tổng cộng hàng triệu phiếu đã được nhận thông qua trang web chính thức của CBA. Cuối cùng, 10 người trên đội trong nhóm Star Star và Southern Star Trung tâm đồng đội (1) số phiếu bầu cho tiền đạo (2 người) và hậu vệ (2 người) đứng đầu và có được vị trí bắt đầu.
 
  Mặc dù sự khởi đầu của CBA All -star được người hâm mộ lựa chọn không thể đại diện cho cấp độ cao nhất của giải đấu, đặc biệt là AIDS nước ngoài được chọn, 10 cầu thủ trong nước cũng đã thể hiện tốt trong mùa này. Đinh Yanyu Hang của đội Star Star đã trở thành một "nhân vật khó khăn" có thể được so sánh với viện trợ nước ngoài trong sự hình thành vàng của Sơn Đông. Sau giải đấu 22, điểm số của Ding Yanyu trung bình 27 điểm, xếp thứ 18 trong giải đấu và người chơi trong nước đầu tiên. Fang Shuo cũng mang theo lá cờ tấn công và phòng thủ của Bắc Kinh Shougang trong "Hou Mabei Times". Dữ liệu trung bình hàng ngày của mùa này là 14,8 điểm và 4,3 hỗ trợ. Với chấn thương của Liu Xiaoyu để trở lại đội, hiện trạng phục hồi trạng thái của Zhai Xiaochuan, Bắc Kinh Shougang đã hy vọng sẽ đạt được thành tích tốt hơn trong nửa sau của mùa giải.
 
  "Đoạn đùi quốc gia" như Yi Jianlian và Zhou Peng, như Đội Ngôi sao miền Nam, không phải lặp lại. Mùa này, Wuqian Wuqian, một thiếu niên của Chiết Giang, người đã nhô ra khỏi quân đội kỳ lạ mùa này. Division đã trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong nước, và chúng tôi cũng mong muốn thể hiện tài năng của anh ấy trên nền tảng cao hơn của trò chơi All -star và thậm chí cả đội tuyển quốc gia.
 
  Có một cách tự nhiên "các cuộc bầu cử", là "hạt", và điển hình nhất là Hu Jinqiu, Trung tâm Nắm giữ Chiết Giang Guangsha. Mặc dù Hu Jinqiu đã có thể phát dữ liệu trung bình "All -star" với trung bình 21,3 điểm và 9,2 rebound trong mùa của mùa này, nhưng trong phiên bỏ phiếu của người hâm mộ, Hu Jinqiu, người chỉ mới 21 tuổi, chỉ nhận được 46.151 phiếu bầu, không chỉ cách xa 249.644 phiếu từ trung tâm của quận trung tâm, được ra mắt ở quận phía nam, không tốt bằng 98251 phiếu bầu từ cựu chiến binh của Nam Kinh Tongxi Tang Tang Zhengdong. Nhưng tôi tin rằng huấn luyện viên của đội Star Star vẫn sẽ chọn anh ấy vào danh sách thay thế của đội.
 
  Ngoài đội hình đầu tiên của trò chơi "Zheng Sai" All -star, công ty CBA cũng tuyên bố sắp xếp các hoạt động cuối tuần của All -star do Thâm Quyến 2018 do Thâm Quyến tổ chức. Vào ngày 13 tháng 1, "Thử thách ngôi sao Rui" là đội đầu tiên. Hai đội bóng mạnh Cuba & Mdash; & Mdash; Đội bóng rổ nam của Đại học Tsinghua và đội bóng rổ nam của Đại học Bắc Kinh sẽ cạnh tranh với những tài năng trẻ từ nước này. Sau đó, các sơ bộ của Thử thách kỹ thuật, ba cuộc thi và các cuộc thi dunk; vào ngày 14 tháng 1, trò chơi All -star đang thi đấu. Trong cuối tuần 2018, CBA cũng đã mời các ngôi sao điện ảnh và truyền hình Li Yifeng và nhà vô địch "Hip Hop in China" GAI để mang đến những màn trình diễn tuyệt vời cho người hâm mộ. (Phóng viên Lin Jian)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET