Người hâm mộ Zhiyi đã xin lỗi con gái của mình để nói về chấn thương của chấn thương gia đình bản địa từ trên không.
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 26 tháng 3. Vào ngày 26, chương trình thực tế "Bạn trai của con gái" đã được ra mắt trong số thứ hai. Người hâm mộ của người hâm mộ Zhiyi, bạn trai của Sijing Lin "cuối cùng đã tiết lộ bộ mặt thực sự của Lushan; Huang Yan Khánh và bạn trai của cô đã mở Chế độ du lịch trong ngày của Công viên giải trí, sau cuộc thảo luận sôi nổi về bạn trai Zhang Weixun trong tập đầu tiên, chỉ số cảm xúc cao của Zhang Weixun trong vấn đề này cũng thu hút nỗi đau ở khán giả; Ngoài ra, sự tương phản lớn nhất là Qin Pei. Vấn đề, con gái của ông Jiang Liwen, sức sống đầy ghen tị.
Lin Yuhang, người có biệt danh là "Lin Lin" trong tập đầu tiên của chương trình đầu tiên, rất đẹp. Với sự chuẩn bị cẩn thận của Van Sheng, sinh nhật lần thứ 25 của Lin Yuhang đã được tiết lộ từng cái một. Loạt "Câu hỏi thử nghiệm mong muốn sinh tồn", "Tucao mạnh mẽ" với bạn trai của cô, một món quà xổ số với kho báu và "sấm sét", có thể được mô tả là cao, Van Sheng được gọi là "bạn gái cay" của cư dân mạng.
Tuy nhiên, Lin Yuhang, người "không cao" bởi người hâm mộ Zhiyi, "phơi bày" một "bất lợi" khác bị ám ảnh bởi các trò chơi trực tuyến. Về câu hỏi liệu bạn trai có nên bị ám ảnh bởi trò chơi trực tuyến hay không, những nhận xét "bí mật chơi" của Fan Ye là "điên" bởi Tần Pei.
Một cặp cha và con gái khác Zhang Chao và Zhang Yizi cũng gặp rắc rối & mdash; & mdash; sự hồi hộp của bệnh con gái trong vấn đề cuối cùng khiến người cha già lo lắng trong một tuần. Bữa tối cho con trai mình, và cho thấy sự hài hước và các tế bào đá.
Chỉ số cảm xúc cao được thể hiện bởi Zhang Yizi khi anh ta xử lý sự khác biệt với bạn trai của mình và thể hiện chỉ số cảm xúc cao trong tương lai trong cuộc gọi video của cha mẹ anh ta, nhưng Wang Ziwen, người cũng đến từ gia đình đã ly hôn, đã bị Zhang đau khổ Trí tuệ cảm xúc của Yizi. Ý thức về sự đồng cảm của anh ấy, Wang Ziwen trong chương trình cũng nói thẳng thừng rằng "chấn thương do gia đình bản địa mang đến), sẽ mang lại cho cuộc sống này."
Người hâm mộ Zhiyi thậm chí còn ấn tượng hơn. Anh ấy cũng đã ly dị khi còn trẻ khi còn trẻ. Trong khi mở Zhang Chao, người hâm mộ Zhiyi cũng xin lỗi con gái trước khán giả truyền hình quốc gia.
Không giống như các cặp vợ chồng bước vào thời kỳ tình yêu ổn định trong chương trình, con gái của Huang Rihuan Huan Yi Khánh và bạn trai Chen đã xác nhận mối quan hệ tình yêu của họ trong thời gian ngắn. Họ vẫn đang trong quá trình tiếp xúc và hiểu. Các phương pháp đã tạo ra rất nhiều cơ hội để liên lạc với Qi Qing.
Ngoài Lin Yuhang, người đã tổ chức sinh nhật cho vấn đề này, còn có người yêu của Tần Jiang Liwen. Cô và bạn trai Bai Hao sẽ luôn thể hiện tình yêu. Theo quan điểm của Wang Ziwen, sự tự tin và lạc quan của Jiang Liwen là đáng ghen tị. Đó chính là tình yêu của sự chăm sóc của cha cô.
Được biết, "bạn trai của con gái" liên tục phổ biến trong video Tencent. (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET