Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 28 tháng 2. Chung kết của những người da trắng châu Âu đã kết thúc vào ngày 28 của Bắc Kinh. Người hâm mộ thiếu niên Trung Quốc 21 tuổi Yan Bingtao, chức vô địch đã trở thành "ba người lái xe lái xe" trong "thời kỳ" Hou ding Juhui "trong lĩnh vực của Snooker, Trung Quốc.
Trong các bậc thầy châu Âu này, người hâm mộ Zhan, người không được nhìn thấy trong tên trước đó, đã bị giết bằng một con ngựa đen. Chung kết Division.
Vị trí thứ 80 và thế giới thứ hai trên thế giới, lần đầu tiên bước vào bảng xếp hạng và 38 chức vô địch xếp hạng, 21 tuổi và 47 tuổi ... đây là một loạt các so sánh dữ liệu giữa người hâm mộ Zhengyi và O'Sullivan trước trận đấu . Nhưng khi bắt đầu cuộc thi, "sự cân bằng" của chiến thắng không được kiểm soát bởi những dữ liệu lịch sử này. Trò chơi này đã được kết hợp đồng đều từ đầu đến cuối., Đến trận đấu cuối cùng, người hâm mộ bình tĩnh và bình tĩnh đã giành được "Rockets" O'Sullivan với một cú sút 92 điểm.
Đây là nhà vô địch đầu tiên trong sự nghiệp của người hâm mộ Zhan, và sau khi ding Junhui, Fu Jiajun, Liang Wenbo, Yan Bingtao và Zhao Xintong, Trung Quốc đã giành được cầu thủ thứ sáu để giành chức vô địch.
Trong những năm gần đây, một ngôi sao mới trong lĩnh vực Trung Quốc đã ra mắt. Vào năm 2019, Yan Bingtao "Post -00" đã giành chức vô địch đầu tiên trong Snockrga Masters. Năm 2021, anh đã giành được ba chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong The Snooker Masters. Vào tháng 12 năm 2021, Zhao Xintong 24 tuổi đã giành giải vô địch Anh, và sau đó là trận chung kết với Yan Bingtao Master Đức. Trong vòng chưa đầy hai tháng, anh đã thu hoạch chức vô địch xếp hạng thứ hai của mình.
Ngày nay, người hâm mộ Zhengyi, người sinh năm 2001, cũng được xếp hạng trong số nhà vô địch xếp hạng "Gia đình". Sự trỗi dậy của ba thanh thiếu niên trẻ tuổi cho thấy triển vọng tuyệt đẹp về sự phát triển trong tương lai của Snock ở Trung Quốc.
Sau khi giành được nhà vô địch xếp hạng đầu tiên của mình, bảng xếp hạng thế giới của người hâm mộ Zhengyi đã tăng từ thứ 80 đến 31, vượt qua thủ lĩnh bi da thứ 32 Trung Quốc Ding Junhui. Zhao Xintong, người xếp thứ 7, xếp hạng cao nhất trong số những người chơi Trung Quốc và Yan Bingtao tạm thời xếp thứ 13.
O'Sullivan, người đã bỏ lỡ nhà vô địch xếp hạng thứ 39 của mình, đã đưa ra một đánh giá chân thành về người hâm mộ Zhengyi, nghĩ rằng "cuộc tấn công của anh ấy rõ ràng là một người chơi hiệu suất tốt hơn, xứng đáng với chiến thắng này." Liên quan đến chức vô địch chiến thắng thành công của Yan Bingtao, Zhao Xintong và người hâm mộ Zhengyi, Evergreen of the World Snooker Field cho biết: "Họ thúc đẩy và tiến bộ lẫn nhau, đó là một điều tốt cho sự phát triển của Trung Quốc và phong trào bi da thế giới."
Sau trò chơi, Fan Zheng đã đăng một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình càng sớm càng tốt: "Thật sự không dễ để đi trên đường đi. Ngày xửa ngày xưa, tôi gặp phải sự xuống hạng. Nhiều người nói rằng người hâm mộ Zheng không phù hợp với nghề nghiệp , nhưng tôi luôn tin tưởng vào bản thân mình. Nó có thể được thực hiện, hôm nay tôi cuối cùng đã nhận ra ước mơ của mình! Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. "(Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET