Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 12. World Cup nam ITTF 2019 sẽ bắt đầu cuộc thi cuối cùng. Cuối cùng, người hâm mộ Zhendong đã thua một trận đấu đầu tiên, và một khi đã đánh bại Zhang Benzhi với tình huống lạc hậu là 1: 2. Sau lần thứ ba vào năm 2016 và 2018, anh đã giành được chức vô địch World Cup bóng bàn nam.
Khi bắt đầu trò chơi, cả hai bắt đầu cuộc tấn công. Sau 4 lần rút thăm, người hâm mộ Zhendong ghi bàn liên tục và ghi được 8: 4. Vào cuối trò chơi, người hâm mộ Zhendong đã dẫn 9: 6, nhưng sau đó Zhang Benzhi và 4 điểm liên tiếp ghi được 10: 9 để có được điểm trò chơi. Với sự trở lại của Fan Zhendong, Zhang Benzhi và thành phố tiếp theo với 11: 9 .
Vào đầu trò chơi thứ hai, Fan Zhendong đã ghi được 4 điểm liên tiếp, nhưng Zhang Benzhi và đào tạo 3 điểm đến 3: 4. Sau đó, Fan Zhendong trở lại 5: 0 đến 9: 3 và theo sau 11 đến 11 với 11.: 4 Quay trở lại một thành phố.
Trong trò chơi thứ ba, cả hai đã thấy họ đến 3 trận hòa. Sau đó, người hâm mộ Zhendong đã phạm sai lầm liên tục để khiến Zhang Benzhi và dẫn 5: 3. Sau đó, sự khác biệt giữa 2-3 điểm đã được duy trì thành 8: 6, Zhang Benzhi và vị trí dẫn đầu. Trong trò chơi này, Zhang Benzhi và 3 điểm khác giành chiến thắng ở 11: 6 để giành chiến thắng trong một trò chơi. Fan Zhendong ghi điểm 1: 2 phía sau.
Nói về giai đoạn khởi đầu sau trận đấu, Fan Zhendong nói: "Trò chơi đầu tiên thực sự thật đáng tiếc. Sau khi dẫn đầu, vẫn còn rất nhiều thay đổi đối với toàn bộ tình huống. Nghĩ về cách đó, tôi rất vui khi giành chiến thắng kết thúc. "
Trong trò chơi thứ tư, người hâm mộ Zhendong đã ghi được 2 điểm liên tiếp. Sau khi Zhang Benzhi và Lucky Ball xóa sạch một điểm, người hâm mộ Zhendong đã dẫn đầu 3: 1. Sau đó, Zhang Benzhi và các cú ném tự do liên tục đã bị truy đuổi trong 3 lần hòa, và sau đó điểm số xen kẽ với 6 lần hòa. Người hâm mộ Zhendong đã dẫn đầu trong việc đạt được một trò chơi lúc 10: 7. Sau khi lãng phí trò chơi, Fan Zhendong đã giành được số điểm ở mức 11: 8.
Trong trò chơi thứ năm, người hâm mộ Zhendong bắt đầu lúc 6: 0, Zhang Benzhi và phục hồi 2 điểm, người hâm mộ Zhendong tranh giành 4 điểm liên tiếp để có được 10: 2 và giành chiến thắng ở mức 11: 2, dẫn đầu số điểm lớn là 3: 2.
Trong trò chơi thứ sáu, người hâm mộ Zhendong đã có rất nhiều sai lầm. Zhang Benzhi và đạt được vị trí dẫn đầu 5: 1. Fan Zhendong ghi được 3 điểm đến 4: 5. Zhang Benzhi và yêu cầu đình chỉ. Việc đình chỉ sẽ trả lại Zhang Benzhi và những sai lầm khi gửi điểm, người hâm mộ Zhendong đã dẫn đầu vượt qua 6: 5. Sau đó, người hâm mộ Zhendong đã mở rộng điểm số lên 9: 5. Sau khi Zhang Benzhi và phục hồi một điểm, người hâm mộ Zhendong yêu cầu đình chỉ. Sau khi đình chỉ, Zhang Benzhi và thu hồi một điểm. Fan Zhendong cũng ghi được một điểm khác ở 10: 6. Trong vòng tiếp theo, Zhang Benzhi đã phạm sai lầm và đã phạm sai lầm.
Đây cũng là nhà vô địch World Cup thứ ba của Fan Zhendong. Nói về ba trải nghiệm chiến thắng, Fan Zhendong nói: "Mỗi lần quá trình này khác nhau, ba lần này thực sự ảnh hưởng đến những người khác ngay từ đầu. Có thể có những cầu thủ trẻ trẻ hơn tôi Để thể hiện bản thân trên giai đoạn này. Đối với chính bạn, bạn phải đặt tâm lý của mình để chiến đấu. Tôi nghĩ hôm nay cho dù đó là Lin Xuru hay Zhang Ben trong trận chung kết., Tôi đã làm điều này, tâm lý của tôi vẫn còn tích cực. "
Cho dù đó là World Cup để giành chức vô địch hay đảo ngược sự thất bại của Zhang Benzhi, nó sẽ cho phép mọi người tập trung sự chú ý của họ vào Thế vận hội Tokyo vào năm tới. Nói về chủ đề này, người hâm mộ Zhendong nói rằng tâm lý là chìa khóa: "Trên thực tế, như tôi vừa nói, tâm lý phải sạch sẽ và thuần khiết. Có lẽ khi anh ấy không tốt như vậy trước đây, đó là vì suy nghĩ nhiều hơn về nó sau này . Điều gì sẽ xảy ra? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm điều đó sau? Mọi thứ sẽ thêm một số cảm xúc tiêu cực cho chính mình. "(Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET