Người hâm mộ tập hợp các nhà máy bán thịt người hâm mộ đối phó với các giám đốc điều hành Tengni
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Berlin, ngày 23 tháng 6, người hâm mộ Bundesliga 04 gần đây đã chơi một khẩu hiệu để chỉ trích chủ tịch ban giám sát của câu lạc bộ tại sân vận động Galsen Kidai Chúc may mắn. Nhà máy chung thịt của Tengni, gần đây đã bị nhiễm trùng phân cụm với các sự cố virus mới của Crown, điều này đã gây ra hơn 1500 người nhiễm trùng và 640.000 người bị hạn chế đi lại.
  Schalke đã được xếp hạng vô tận trong bảng xếp hạng trong 15 vòng liên tiếp, và nó khác xa với mục tiêu giành được ghế chiến đấu châu Âu khi bắt đầu câu lạc bộ vào đầu mùa giải. Người hâm mộ không chỉ phun ra sự tức giận của họ với huấn luyện viên trưởng Wagner, mà còn lan sang tennis điều hành câu lạc bộ.
  Nhà máy chung thịt của Tengni, gần đây đã nổ ra nghiêm trọng về nhiễm trùng phân cụm, gây ra sự chỉ trích nghiêm trọng trong xã hội Đức. Theo The Voice of Đức TV, công việc nội bộ và hình ảnh môi trường ăn uống của nhà máy đã được công bố, và nhà máy không đạt được khoảng cách xã hội an toàn theo yêu cầu của chính phủ Đức. Hầu hết các công nhân đến từ Romania, Bulgaria, Ba Lan và các quốc gia khác. Điều kiện làm việc và sinh hoạt rất khắc nghiệt, khiến các phương tiện truyền thông thảo luận và phản ánh về việc bảo vệ các ngành công nghiệp giết mổ thịt sống và quyền lợi và lợi ích lao động.
  Vì người hâm mộ vẫn không được phép vào sân, người hâm mộ Schalke có một khẩu hiệu "không khai thác Tenis" ở lối vào của tòa án may mắn ở nhà tại nhà. "Schalke từ chối phân biệt chủng tộc" xuất hiện xung quanh sân vận động.
  Người hâm mộ Schalke không phải là lần đầu tiên chống lại Tetenis trên quy mô lớn. Vào năm 2019, Teneis đã nghi ngờ phân biệt chủng tộc ở nơi công cộng, đó là TARTD trong dư luận.
  Cựu Giám đốc điều hành của Câu lạc bộ Schalke, chủ tịch danh dự hiện tại Gehard Rebinger, không nghĩ Tendice nên từ chức. "Tôi đã biết anh ấy trong 40 năm, và anh ấy đã đóng góp rất nhiều cho câu lạc bộ. Bây giờ công ty của anh ấy đã thất vọng trong dịch bệnh, tôi tin rằng anh ấy có thể đối phó với cuộc khủng hoảng này."
  Người hâm mộ Schalke có kế hoạch ra mắt một cuộc diễu hành vào ngày cuối cùng của mùa giải này. Một số người hâm mộ tin rằng toàn bộ mùa giải của Schalke dường như là "tuyên bố phá sản". Ví dụ, người hâm mộ đã phàn nàn về chính sách hoàn lại tiền câu lạc bộ. Câu lạc bộ yêu cầu người hâm mộ nộp đơn hoàn lại tiền và chứng minh tại sao thu nhập của họ là cần thiết. (Phóng viên Liu Ye)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET