Manchester United 3-0 chiến thắng trước Seagull Brighton Premier League điểm thứ năm và Wolves với Wolves
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 30 tháng 6.

  Cùng ngày, "Quỷ đỏ" đã chủ động. Vào phút thứ 16, Greenwood, chỉ mới 18 tuổi, đã đưa bóng vào khu vực hình phạt và chơi một tủ quần áo để đạt được Manchester United. 13 phút sau, Pogba đã nhận được bóng trước khu vực hình phạt. Fernandez đạt được mục tiêu bên ngoài khu vực hình phạt.
  Chỉ 5 phút trong hiệp hai, Fernandez đã phá cửa trong cuộc phản công nhanh của Manchester United và "Quỷ đỏ" đã thắng 3: 0. Kể từ tháng 2 thay mặt cho chương trình đầu tiên của Manchester United, Fernandez của Bồ Đào Nha đã ghi 6 bàn trong các cuộc thi khác nhau và đóng góp 4 pha kiến ​​tạo. Manchester United tiếp tục các hồ sơ bất bại của họ trong các sự kiện khác nhau đến 15 trận đấu.
  Chiến thắng này cũng có nghĩa là Manchester United trở lại top năm của Anh. Trước đó, Wolves đã dẫn đầu trong vòng thi đấu thứ 32 vào ngày 27 để giành được Aston Vera 1: 0, điều này đã vượt qua Manchester United với lợi thế 3 điểm.
  Trong vòng tiếp theo, Manchester United sẽ đối mặt với những điều khó chịu ở nhà, và những con sói sẽ thi đấu với Arsenal tại nhà. (Phóng viên Zhang Wei)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET