Manchester City 1: 0 đã đánh bại Xie Xie vào thứ Tư để tiến tới Top 8 Mendi để hỗ trợ điểm số bắn súng của Aguero
 Vào lúc 3:45 sáng tại Bắc Kinh ngày hôm nay, vòng thứ năm của FA Cup Anh trong mùa giải 2019-2020 đã phát động một trận chiến. Manchester City đã tham dự trận đấu trên sân khách với Đội Vương quốc Anh Xie vào thứ Tư. Có rất ít cơ hội cho hai đội trong hiệp một. Cú đánh duy nhất đe dọa là Otadi sử dụng bất kỳ tiêu đề bóng nào để chạm vào chùm tia. Cú sút của Mendi đã tấn công cột trong hiệp hai, Mendi đã hỗ trợ điểm số của Aguero, và cuối cùng là Manchester City cách đó 1-0, và Xie Xie lọt vào top tám của Cúp bóng đá vào thứ Tư.
 Ở phút thứ 7, Murphy cắt chân trái để bắn ra khỏi cây cột xa. Vào phút thứ 17, Bannan Ren đá phạt trực tiếp quay lại, và quả bóng ra khỏi điểm mấu chốt từ phía sau của cây cột.
 Ở phút thứ 20, Stone thực hiện một cây thánh giá bên phải, và Chúa Giêsu gật đầu mục tiêu và bỏ lỡ mục tiêu. Ba phút sau, Mendi đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái. Sau khi điểm đầu tiên là Xie bao vây vào thứ Tư, chân trái ở rìa khu vực hình phạt của Machus là cao.
 Vào phút thứ 31, Machus đã chơi một cú đá phạt, và Otondi đứng đầu mục tiêu và đạt chùm tia. Ở phút thứ 37, Machus lại đá vào góc và tiêu đề của Otondi cao hơn chùm tia.
 Ở phút thứ 45, Manchester City đã chơi một cú đá phạt và Stone gật đầu bóng trở lại điểm mấu chốt.
 Vào phút thứ 48, Manchester City đã phản công, Aguero đã bắn thủ môn bằng chân phải sau khi đưa bóng đến rìa của khu vực hình phạt.
 Vào phút thứ 50, David Silva đã đi qua, và Mendi chèn chân trái và bị thủ môn đánh và đánh cột để bật lên. Hai phút sau, Belnado-Silva đưa đồng đội của mình đi qua chân trái và bắn chân trái.
 Vào phút thứ 53, Mendi nhét thẳng. Aguero dừng bóng và bị bắn bằng chân trái và bị thủ môn đánh vào thứ Tư.
 Vào phút thứ 71, David Silva nhét thẳng, và Mahrez bắn một góc nhỏ và bị thủ môn chặn.
 Sau đó, Manchester City đá vào cú đá góc, Stone bắn vào khu vực hình phạt đã bị chặn bởi thủ môn.
 Ở phút thứ 74, Machus bắn với hai chân liên tiếp. Trong phút thứ hai của thời gian dừng lại, Susi nóng đã chuyền bóng và cú sút độc thân của Sterling đã được thủ môn cứu.
 Hai đội xuất hiện đội hình:
 XIE Thứ Tư (451): 28-Smith/2-Palmer, 27-Austri, 13-Borne, 3-Fox/14-Murphy, 5-Kiran-Li (62 & rsquo; 29-Hunter), 8-Perou Persai, 10-Bannan, 38-Dakrus/45-Fresteli (56 & rsquo; 9-Steven-Fryche)
 Manchester City (433): 1-Bravo/27-Cantonelo, 30-Otmenidi, 5-Stone, 22-Mendi/20-Belvador-Silva, 16-Rodry, 16-Rodrhla, 21-David-Silva/26-Machoris 10-Aguero (86 & rsquo; 7-Stirin), 9-Jestus

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET