Manchester City không thể tham gia phiên điều trần Champions League sẽ thất bại trong kháng cáo của Manchester United tại Manchester United
  Khi Manchester City bị nghi ngờ vi phạm các quy tắc của các cuộc thi công bằng tài chính của bóng đá châu Âu, OUFA tuyên bố vào tháng 2 năm nay rằng Câu lạc bộ Manchester City không được phép tham gia Chiến tranh châu Âu trong hai năm tới. Câu lạc bộ Manchester City sau đó đã kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS), và Tòa án Trọng tài Thể thao tuần này đã chính thức tuyên bố rằng ông sẽ tổ chức một phiên điều trần về vụ án này từ ngày 8 đến 10 tháng 6.
  Vào thứ ba, Tòa án Trọng tài Thể thao đã công bố lịch trình xét xử của tòa án trong ba tháng tới. Trong số đó, Câu lạc bộ Manchester City đã kiện phiên điều trần về chân châu Âu từ ngày 8 đến 10 tháng 6. Phiên xét xử của Tòa án Trọng tài Thể thao nói chung không mở cửa cho công chúng và do hạn chế của một số quốc gia do dịch bệnh Virus Crown mới gây ra, một số phiên điều trần có thể được thực hiện bởi các hội nghị video.
  Manchester City ngay lập tức quyết định kháng cáo sau khi bị Hiệp hội bóng đá châu Âu trừng phạt vào tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Tòa án Trọng tài Thể thao đã không tổ chức phiên điều trần trước đó. Nó đã lo lắng rằng điều này không thể đưa ra phán quyết trước khi kết thúc Premier League mùa này, điều này dẫn đến việc không thể xác định đội Champions League mùa tới. Nhưng bây giờ Tòa án Trọng tài Thể thao cuối cùng đã xác định được lịch trình xét xử, và Premier League đã bị hoãn lại cho đến tháng 6 dự kiến ​​sẽ phục hồi, điều đó có nghĩa là kết quả kháng cáo có thể được công bố trước khi kết thúc Premier League mùa này.
  Manchester City hiện được xếp hạng thứ hai trong bảng xếp hạng Premier League. Nếu kháng cáo thành công, Manchester City dự kiến ​​sẽ đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới. Nếu kháng cáo thất bại và Manchester City cuối cùng sẽ xếp hạng trong số bốn người đứng đầu tại Premier League, thì vị trí thứ năm tại Premier League sẽ thay thế Manchester City tham gia Champions League mùa tới và Manchester United hiện sẽ xếp thứ năm trong Premier Bảng xếp hạng giải đấu.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET