Manchester City 5-0 Chiến thắng trước xếp hạng Berneli Premier League sau Liverpool 20 điểm
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 22 tháng 6, Manchester City đã quét Bernel 5: 0 trong trận đấu cuối cùng của vòng 30 của Premier League vào ngày 22. Điều này có nghĩa là mong muốn của Liverpool để giữ một cốc ở nhà vào ngày 24. Vào thời điểm của "Hồng quân", đã muộn.

  Cùng ngày, huấn luyện viên của Manchester City đã đưa tiền vệ DeBlaine và game bắn súng Stelin lên băng ghế dự bị, nhưng Manchester City đã có ba bàn thắng trong hiệp một. Vào phút thứ 22, thiếu niên Fuden chạm vào góc dưới của khung thành bên ngoài khu vực hình phạt. Vào phút thứ 43, Sagittarius Mahrez của Algeria đã giành chiến thắng lâu dài của các đồng đội để có được toàn bộ tuyến phòng thủ của Bernel, và bên phải của khu vực hình phạt là một công việc tốt. Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, với sự giúp đỡ của VAR (Trọng tài Trợ lý Video), trọng tài đã xác định rằng người chơi Bernel đã phạm lỗi với Aguero trong khu vực hình phạt.
  Bởi Benley vẫn không phải là đối thủ của Manchester City. Silva và Fudden đã phá cửa và hoàn thiện điểm số lúc 5: 0.
  Sau khi Premier League khởi động lại vào ngày 17 hơn 3 tháng, Manchester City đã đạt được hai chiến thắng liên tiếp, nhưng có một sự khác biệt rất lớn so với Liverpool với số điểm rất lớn là 20 điểm. Sau khi mùa giải khởi động lại, Liverpool, người được xác định bởi 6 điểm, đã trói Everton vào ngày 21. Theo cách này, Crystal Palace tại nhà sẽ không thể giành chức vô địch vào ngày 24. (Phóng viên Zhang Wei)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET