Lin Shuhao's CBA "First Show" Perform
Hãng thông tấn Trung Quốc, Xining, ngày 10 tháng 10 (phóng viên Zhang Tianfu) CBA (Liên đoàn chuyên nghiệp bóng rổ nam Trung Quốc) trước đó cho biết nhà ga Qinghai Xining vào tối thứ 10 tại Trung tâm thể thao Thanh Hoàn thành "chương trình đầu tiên" của đấu trường CBA.
 
  Điều này được hiểu rằng Lin Shuhao, một phụ huynh đến từ Đài Loan, được sinh ra ở California, Hoa Kỳ vào tháng 8 năm 1988. Đây là sinh viên đầu tiên của Harvard vào NBA và là cầu thủ Trung Quốc đầu tiên của Mỹ vào NBA từ năm 1953.
 
  Vào đầu năm 2012, màn trình diễn xuất sắc của Lin Shuhao trong đội Nixick ở New York đã giành được biệt danh "Linsanity" ("Lin Lai Crazy" hoặc "Forest Crazy"), và anh ấy có rất nhiều "người hâm mộ" ở Trung Quốc. Do đó, "Chương trình đầu tiên" của Lin Shuhao đã thu hút nhiều sự chú ý từ tất cả các bên.
 
  "Chơi ở CBA rất mong chờ điều đó." Lin Shuhao tuyên bố vào tháng 8 rằng anh đã gia nhập Câu lạc bộ bóng rổ Shougang Bắc Kinh vào tháng 8, và anh đã đăng trên một nền tảng xã hội mà anh luôn biết ơn sự đồng hành của người hâm mộ. rất vui.
 
  Trạm CBA Pre -Seasons Qinghai Xining đã giữ một vị trí ở độ cao khoảng 2200 mét so với mực nước biển. Vào chiều ngày 10, Lin Shuhao và các đồng đội của anh ấy trong Jersey số 7 đã tiến hành đào tạo thích ứng.
 
  Đêm đó, Câu lạc bộ bóng rổ Shougang Bắc Kinh phải đối mặt với Câu lạc bộ bóng rổ Chiết Giang Guangsha. Trong nửa đầu của trò chơi, Lin Shuhao đã chơi 15 phút, 7 trong số 9 cú sút, 3 trong 4 cú sút và giành được 17 điểm cao nhất trong khán giả. Câu lạc bộ bóng rổ Shougang Bắc Kinh bước vào hiệp hai với lợi thế từ 50 đến 45.
 
  Trong hiệp hai, màn trình diễn của Lin Shuhao vẫn còn chú ý. Cuối cùng, Lin Shuhao đã ghi được 40 điểm cao nhất trong khán giả với 31 phút dài nhất 34 giây, nhưng Câu lạc bộ bóng rổ Shougang Bắc Kinh đã thua 91-94 điểm và thua Câu lạc bộ bóng rổ Chiết Giang Guangsha.
 
  "Hãy đến đây, chúng tôi đang học, và chúng tôi biết chính mình trong trò chơi." Yanis, huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ bóng rổ Bắc Kinh Shougang, nói, "mọi người biết loại cầu thủ Lin Shuhao là gì. . "
 
  Lin Shuhao nói sau trận đấu rằng ở Xining, Qinghai, sức mạnh thể chất tương đối cao, "Nhưng thời gian là bạn bè của chúng tôi, có nhiều thời gian hơn, chúng tôi sẽ hợp tác tốt hơn."
 
  Được biết, trong hai ngày tới, Câu lạc bộ bóng rổ Shougang của Lin Shuhao sẽ phải đối mặt với hai đội CBA ở Giang Tô Ken Dia và Bắc Kinh. (Kết thúc)
 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET