Lin Shuhao đã nâng một mô hình tốt hơn 750.000 đô la Mỹ để chống lại bài đăng dịch. Cảm ơn bạn vì mọi người
  Hậu vệ đội bóng của Bắc Kinh Shougang Jeremy Lin Shuhao đã làm việc chăm chỉ cho chiến thắng. Gần đây, anh đã cập nhật phương tiện truyền thông xã hội và tiết lộ rằng các khoản tiền tốt được huy động bởi các cuộc biểu tình mà ông đưa ra trong những ngày gần đây đã đạt hơn 750.000 đô la.

  Lin Shuhao đã viết: "Khi chúng tôi đạt được mục tiêu ban đầu của sự kiện Bethelight, đây là biểu hiện trên khuôn mặt của tôi! Trong những ngày này, chúng tôi đã quyên góp được hơn 750.000 đô la. Điều đó rất quan trọng. Mỗi đồng đội tôi đã chơi với tôi Đồng đội đã chơi với tôi, và mọi thương hiệu hợp tác với tôi đều nói điều tương tự: Anh trai, người hâm mộ của bạn quá điên rồ (tất nhiên đó là một khía cạnh tốt) !!! "
  Lin Shuhao tiếp tục viết: "Hãy tin tôi, sự kiện này mới bắt đầu và sẽ tiếp tục. Thành thật mà nói, điều này thật đơn giản: những người đó đang đau đớn và cần sự giúp đỡ, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ và chăm sóc của chúng tôi. Sự phát triển của công bằng xã hội trong bệnh viêm phổi New Crown, vì vậy hoạt động này cũng sẽ phát triển. "

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET