Lin Shuhao đã chia sẻ bộ phận CBA Qingdao Đóng cuộc sống: thật vinh dự khi được chơi bây giờ
  Lin Shuhao thường hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội trong thời gian nghỉ phép. Sau khi CBA được khởi động lại, Shu Hao đã không để phương tiện truyền thông xã hội của mình bị bỏ hoang. Gần đây, anh đã phơi bày bộ phận Qingdao trên tài khoản cá nhân của mình. có nhiều hạn chế trong cuộc sống vì các quy định phòng ngừa dịch bệnh, nhưng bây giờ thế giới cần thể thao, đó là một vinh dự để chơi.

  Thông qua phương tiện truyền thông xã hội, Lin Shuhao đã cho thấy bố cục của căn phòng trong khách sạn, mang đến cho người hâm mộ sự hiểu biết trực quan về môi trường sống của người chơi CBA. Trước đây, vấn đề thực phẩm CBA cũng đã trở thành trọng tâm của sự chú ý từ thế giới bên ngoài. Trong video được phát hành bởi Shuhao, người hâm mộ có thể hiểu nó.
  Trong video, các thành viên trong nhóm Bắc Kinh Fang Shuo và những người khác cũng xuất hiện. Trong trường hợp duy trì khoảng cách an toàn với nhau, chúng ta có thể thấy rằng các bữa ăn do khách sạn cung cấp cũng rất phong phú.
  Như chúng ta đã biết, Lin Shuhao là một người chơi rất được yêu thích, thích đọc sách. Cuối cùng, anh ta cũng cho thấy việc đọc gần đây với người hâm mộ. Sau khi giải trí, anh cũng pha một ít trà, rất thoải mái.
  Ngoài video, Lin Shuhao cũng nói với cảm xúc: Trong ba tháng này, tất cả người chơi CBA đều ở trong khách sạn bị cô lập. Trừ khi bạn đến nhà hàng bên cạnh, bạn không thể rời khỏi khách sạn của chúng tôi. Không có Takeaway, không có người hâm mộ, họ không thể gặp bất kỳ người nào (bên ngoài), kể cả gia đình của họ. Chỉ có bóng rổ trong cuộc sống. Nhưng khi thế giới này cần thể thao, đó là vinh dự của tôi để chơi.
  Vào cuối văn bản dài, Shu Hao không quên tiếp nhiên liệu cho đội Bắc Kinh: "Go BEIJING Ducks !!!" ông nói.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET