Lin Shuhao đã bị cắt để tham gia Raptors lần thứ tám để ra mắt. Anh ấy vẫn có một giấc mơ bóng rổ
Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 12 tháng 2 (Wang Hao) hôm nay, nhóm NBA Atlanta Eagle đã chính thức tuyên bố hoàn thành hợp đồng với Lin Shuhao. Theo các báo cáo trước đây, đại lý của Lin Shuhao nói rằng Lin Shuhao sẽ ký hợp đồng với Toronto Raptors sau khi mua, đây sẽ là đội NBA thứ 8 mà anh ấy đã chơi. Sau một thất bại như dự thảo lựa chọn, ký hợp đồng trong 12 ngày và hoàn trả mùa chấn thương, v.v., Lin Shuhao nói rằng anh ta "có rất nhiều giấc mơ cho bóng rổ".
Cho đến nay, Lin Shuhao đã chơi trung bình 19,7 phút, nhận được 10,7 điểm, 2,3 rebound và 3,5 hỗ trợ. Trong mùa hè này, anh sẽ trở thành một người chơi miễn phí hoàn toàn. The Eagle hiện đang háo hức xếp hạng vào thứ mười hai của phương Đông, và nó rất nhỏ để vào vòng playoffs.
Trước thời hạn giao dịch NBA năm nay, đã có tin đồn về những con đại bàng đang tìm kiếm một giao dịch, nhưng giao dịch đã không xảy ra. The Eagle có thể mua một lin shuhao bị hỏng trước ngày 1 tháng 3, để anh ta có thể tham gia một đội playoff. Theo các báo cáo truyền thông trước đây, khả năng đại bàng mua hợp đồng của nó là rất thấp, trừ khi Lin Shuhao yêu cầu.
Sau khi tin tức được công bố, Lin Shuhao cảm ơn Đại bàng trên Weibo cá nhân của mình, nói rằng "Hai năm chấn thương, bạn đã giúp tôi cảm thấy niềm vui của bóng rổ một lần nữa." Để tham gia Raptors, Lin Shuhao đầy những kỳ vọng: "Tôi vẫn có rất nhiều ước mơ, thời gian, sức mạnh, đức tin và bạn."
Raptors hiện đang được xếp thứ hai ở phương Đông trong 41 trận thắng và 16 trận thua. Nếu Jeremy Lin có thể đảm bảo khả năng tổ chức và hiệu quả ghi điểm bình thường của mình, thì đó là một bổ sung tốt cho sự thay thế của đội. Trong vòng playoffs, tác động của Jeremy Lin cũng giúp đội rất nhiều. Tất nhiên, do các chấn thương nghiêm trọng trước đây, mức độ có thể gây ra sức mạnh trong cuộc đối đầu cao của vòng playoffs, cần phải quan sát. Hầu hết người hâm mộ đều lạc quan hơn về triển vọng của Lin Shuhao trong Raptors.
Raptors sẽ là đội NBA thứ tám mà Lin Shuhao đã chơi. Mặc dù sự nghiệp của anh ấy là những thăng trầm và đã lang thang, niềm đam mê bóng rổ của anh ấy chưa bao giờ bị hao mòn.
Năm 2006, Lin Shuhao gia nhập Đại học Harvard, 2007 & Mdash; 2008 đã chọn đội hình thứ hai của đội hình tốt nhất của Ivy League. Năm 2010, anh tham gia dự thảo NBA và cuối cùng được chọn. Vào tháng 7 cùng năm, các Chiến binh đã cho anh ta một hợp đồng hai năm và Jeremy Lin trở thành người chơi Trung Quốc đầu tiên gia nhập NBA. Trong năm 2010 & mdash; 2011, anh ấy đã ghi trung bình 9,8 phút trên hiện trường và ghi được 2,6 điểm và 1,4 kiến ​​tạo.
Vào ngày 9 tháng 12 năm 2011, các Chiến binh đã công bố bố cục của Lin Shuhao. Vào ngày 12, Houston Rockets đã ký hợp đồng với Lin Shuhao, nhưng vào ngày 24, Rockets đã ký hợp đồng với những người chơi khác để giải phóng không gian đội hình và tuyên bố rằng họ đã bị cắt đứt. Ngày hôm đó là một đêm nghỉ lễ rất quan trọng ở Mỹ văn hóa. Sau đó, Lin Shuhao có thể dễ dàng nói về điều này. "Khía cạnh tốt là tôi có thể dành Giáng sinh với gia đình." Nhưng khi còn là một chàng trai trẻ vừa tham gia giải đấu, tâm trạng của anh ta có thể hiểu được vào thời điểm đó.
Jeremy Lin sau đó đã được Knicks of New York ký hợp đồng. Vào ngày 4 tháng 2 năm 2012, anh đã ghi được 25 điểm, 5 rebound và 7 hỗ trợ trong trận đấu với Nets và giành được vị trí bắt đầu cho chính mình. Trong năm trận đấu sau đây, Lin Shuhao đã ghi được 136 điểm, trở thành năm cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA. Anh cũng được mời tham gia thử thách tân binh All -star. Tuy nhiên, khi mọi người mong chờ "Crazy Lin" điên rồ như thế nào, vào cuối tháng 3, Lin Shuhao cảm thấy đau đầu gối. Sau khi kiểm tra, anh thấy rằng tấm nửa của mình đã bị rách và hoàn trả sau khi phẫu thuật.
Bản đồ dữ liệu: Hơn 200 phóng viên truyền thông đã tập trung tại Houston Rockets tại nhà và tham gia Rockets chào đón Lin Shuhao tham gia cuộc họp báo. Quy mô của nó đã lập kỷ lục lịch sử cho cuộc họp báo của đội. Ảnh của Wang Huân của Hãng thông tấn Trung Quốc
Sau đó, Lin Shuhao chuyển đến Rockets, Lakers, Hornets và Nets. Mặc dù anh ta không thể chơi màn trình diễn điên rồ của thời kỳ Knicks, anh ta cũng có thể giúp đội có khả năng tổ chức và ghi bàn hiệu quả. Cùng với anh ta. Vào ngày 19 tháng 10 năm 2017, trong trò chơi chống lại Pacers ở Nets, Lin Shuhao đã xuống đất sau khi layup, và sau đó biểu hiện của anh ấy rất đau đớn. Trái tim. Cuối cùng, anh được chẩn đoán mắc một dây chằng bị hỏng và được hoàn trả trong mùa. Năm 2018, Lin Shuhao đã được giao dịch với Eagle.
Hôm nay, Lin Shuhao và Đại bàng "Chia tay hòa bình" đã gia nhập một đội ngũ cạnh tranh hơn. Đối với một cầu thủ Trung Quốc sinh năm 1988 và bị nhiều chấn thương lớn, có lẽ Raptors là cơ hội tốt nhất cho tác động của anh ấy trong trận chung kết. Ban phước cho Lin Shuhao, hy vọng rằng anh ta sẽ giữ sức khỏe và nhận ra giấc mơ bóng rổ chưa được hoàn thành. (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET