Lin Shuhao điều chỉnh tư thế ba điểm và khoảng cách từ bắn từ xa để bước lên đào tạo chăm chỉ.
  Do dịch bệnh mạch vành mới, CBA League đã bị trì hoãn trong mùa giải 2019-20, nhưng các cầu thủ đã không để thời gian của cuộc đua bỏ hoang. Trong giai đoạn này, hậu vệ đội Bắc Kinh Lin Shuhao đã bước lên đào tạo chăm chỉ, và theo thời gian thông qua phương tiện truyền thông xã hội để cho thấy kết quả đào tạo của anh ấy.
  Hôm nay, Lin Shuhao đã cho thấy một video đã đào tạo một khoản đầu tư từ xa ba điểm vào phương tiện truyền thông xã hội. Trong video, tôi thấy Shuhao thường xuyên bắn pháo ra ngoài đường ba điểm, và nó bị mờ nhạt. Với sự hợp tác của huấn luyện viên, anh ấy đã đào tạo đáy của điểm mấu chốt của điểm mấu chốt, vị trí góc 45 -Degree, đỉnh của vòng cung, v.v.
  Và từ video, không khó để thấy rằng Lin Shuhao đã cố tình điều chỉnh khoảng cách khoảng cách trong quá trình đào tạo thông thường. Cú đánh của anh ta xa hơn đường ba điểm bình thường.
  Ngoài video, Lin Shuhao cũng phù hợp với một văn bản, tiết lộ rằng anh ta đã điều chỉnh tư thế bắn ba điểm trong những năm gần đây và hy vọng sẽ làm cho khả năng bắn dài của anh ta hơn nữa. Có vẻ như Shuhao rất hài lòng với những thay đổi của anh ấy và bày tỏ lòng biết ơn của anh ấy với huấn luyện viên của anh ấy.
  "Ba, cổ tức, số phận, giữa! Trong vài năm qua, tôi đã làm việc chăm chỉ để điều chỉnh vị trí bắn ba điểm, nhanh hơn, chính xác hơn và trơn tru hơn! Cảm ơn huấn luyện viên của tôi trong hơn 9 năm để giúp tôi Huấn luyện tôi. Tôi nên tiếp tục vào năm tới.# Sanxin# Vâng, đôi chân của tôi đã bước lên dòng. "
  Cho đến nay, Lin Shuhao đã chơi 24 trận cho đội Bắc Kinh. Trong thời gian phát lại 35 phút, anh ta có thể trao hơn 24,2 điểm, 5,8 rebound, 5,8 hỗ trợ và 1,8 lần đánh cắp. Trong số đó, anh ta đã bắn 94 lần bên ngoài vạch ba điểm, đạt 34 bàn thắng và bắn 36,2%trong tỷ lệ bắn dài. Hiện tại, đội Bắc Kinh tạm thời xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng với 19 trận thắng và 11 trận thua.
  Trong thời gian nghỉ việc, ngoài việc hiển thị kết quả đào tạo của riêng mình, Lin Shuhao còn đăng video giảng dạy đào tạo của riêng mình để dạy người hâm mộ và cư dân mạng tại nhà cách sử dụng thiết bị đơn giản để đào tạo, cũng nhận được lời khen ngợi nhất trí từ người hâm mộ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET