Hội nghị y tế AFC lần thứ 6 năm 2019 đã khai mạc tại Tứ Xuyên
Hãng thông tấn Trung Quốc, Thành Đô, ngày 6 tháng 3 (Yue Yitong) là một hội nghị chuyên nghiệp có ảnh hưởng trong ngành y tế toàn cầu, chủ đề "Bóng đá và Thể thao & Mdash; Tỉnh vào ngày 6. Đây là lần đầu tiên cuộc họp được tổ chức tại Trung Quốc.
  
  Kể từ hội nghị đầu tiên được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản vào năm 1995, Hội nghị y tế bóng đá châu Á đã được tổ chức thành công trong năm phiên, một trong những sự kiện lớn nhất theo AFC. Hội nghị y tế AFC lần thứ sáu năm 2019 sẽ kéo dài đến ngày 8 tháng 3. -Depth thảo luận với các điểm nóng công nghiệp.
  
  Dejah, chủ tịch ủy ban y tế FIFA, cho biết hiện tại có hơn 300 triệu cầu thủ bóng đá trên thế giới. Để được chăm sóc tốt hơn cho họ, nhân viên y tế đã đóng góp quan trọng. Sự nghiệp bóng đá liên tục thay đổi, và y học bóng đá và thậm chí y học thể thao không ngừng phát triển. Hội nghị này cung cấp các chuyên gia và học giả trong các lĩnh vực liên quan với nền tảng rất tốt để tích hợp kiến ​​thức.
  
  Gu Charan Xin, Chủ tịch Ủy ban Y khoa AFC, cho biết, với sự phát triển liên tục của các công nghệ cao như khoa học sinh học, trí tuệ nhân tạo và công nghệ nano, các đồng nghiệp trong y học thể thao toàn cầu cần làm phong phú dự trữ kiến ​​thức của họ, và hội nghị này là một Tốt nền tảng. Mục đích của hội nghị là thảo luận và giải quyết các vấn đề phổ biến hiện có trong cộng đồng y tế thể thao, cải thiện mức độ chăm sóc cho vận động viên và góp phần phát triển của ngành công nghiệp bóng đá châu Á và thế giới.
  
  Được biết, trong cuộc họp, 192 bài phát biểu quan trọng sẽ được tổ chức, bao gồm hàng chục chủ đề như "tổn thương cơ sợi dây", "Dinh dưỡng thể thao", "khớp mắt cá chân, chấn thương đầu gối" và "chăm sóc y tế khẩn cấp". (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET