Hội nghị thể thao thế giới năm 2020 sẽ diễn ra tại Bắc Kinh
Đêm qua, tại lễ khai mạc Diễn đàn Liên đoàn Thể thao đơn quốc tế 2018 được tổ chức tại Lausanne, Thụy Sĩ, Bắc Kinh chính thức trở thành thành phố của Hội nghị Thể thao Thế giới năm 2020. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach, Ủy ban điều hành của Hội nghị Thể thao Thế giới, Chủ tịch Liên đoàn Liên đoàn Thể thao Đơn Quốc tế .
 
  Chen Jining, Thị trưởng Bắc Kinh, Thị trưởng Bắc Kinh và Chủ tịch điều hành của Ban tổ chức Thế vận hội Olympic mùa đông ở Bắc Kinh năm 2022, đã tuyên bố trên trang web chính thức của Hội nghị Thể thao Thế giới tổ chức Hội nghị Thể thao Thế giới năm 2020 sẽ tích cực phát triển sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của Thể thao ở Trung Quốc và Bắc Kinh và tiếp tục trao đổi và hợp tác sâu hơn với ngành thể thao quốc tế giúp Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông, đồng thời đóng góp do sự phát triển của thể thao thế giới. Chen Jining nói rằng quyền tổ chức Hội nghị Thể thao Thế giới của Bắc Kinh vào năm 2020 phản ánh đầy đủ sự tin tưởng của Hội nghị Thể thao Thế giới về Bắc Kinh. Bắc Kinh sẽ chơi đầy đủ cho lợi thế của mình, tăng cường hợp tác với Hội nghị Thể thao Thế giới và Liên đoàn Thể thao Thống nhất Quốc tế để đảm bảo thành tích của Hội nghị Thể thao Thế giới năm 2020.
 
  Hội nghị Thể thao Thế giới là Liên đoàn Thể thao Quốc tế, Liên đoàn Thể thao đơn quốc tế Olympic Summer, Liên đoàn Thể thao đơn quốc tế Olympic, Liên đoàn Thể thao Quốc tế của Ủy ban Olympic quốc tế và Hội đồng Thể thao Thế giới Năm Các tổ chức được cùng tài trợ bởi năm tổ chức thể thao quốc tế của Hiệp hội Liên minh Thành viên Độc lập. Nó chủ yếu bao gồm các hội nghị khác nhau, các hội thảo đặc biệt và triển lãm của các tổ chức thể thao quốc tế. Những người tham gia bao gồm gần 2.000 đại diện từ hơn 100 Liên đoàn thể thao quốc tế và tổ chức thể thao quốc tế. nền tảng. (Zhang Kunlong)
 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET