Hội nghị thanh niên thứ hai quốc gia đã kết thúc, và phái đoàn Henan đã thu hoạch tổng cộng 116 vàng
Sau 11 ngày thi đấu tuyệt vời và khốc liệt, vào ngày 18 tháng 8, các trò chơi thanh niên quốc gia thứ hai dần dần lên đường tại thành phố Taiyuan, tỉnh Shanxi. Tại Hội nghị Thanh niên thứ hai, Đại diện Henan đã hoàn thành thành công các nhiệm vụ tham gia khác nhau và nhận được tổng cộng 116 huy chương vàng.
 
  Tại cuộc họp báo của Hội nghị Twenty -youth vào ngày 18 tháng 8, Li Jianming, phó giám đốc của Tổng cục Thể thao Nhà nước, đã tóm tắt cuộc thi. Li Jianming nói rằng có tổng cộng 33.517 vận động viên trong Hiệp hội Thanh niên thứ hai. Từ ngày 14 tháng 1, dự án song song trượt tuyết đơn lẻ đã bị đóng cửa cho đến ngày 18 tháng 8 và thời gian là hơn 7 tháng. Trong buổi lễ khai mạc và kết thúc, tổng cộng 1.2006 vận động viên đã tập trung tại Shanxi và thi đấu trong cùng một lĩnh vực.
 
  Tại hội nghị thanh niên thứ hai, các cầu thủ trẻ đã tạo ra một nhóm kết quả tốt và một nhóm hy vọng đã xuất hiện. Trong địa điểm xe đạp, bắn, cử tạ, theo dõi và lĩnh vực và các dự án khác, tổng cộng 2 người và 1 đội đã phá vỡ 2 kỷ lục quốc gia và 1 kỷ lục quốc gia; tổng cộng 3 người và 1 nhóm đã phá vỡ 4 kỷ lục thanh niên quốc gia; tổng cộng tổng cộng 2 người và 3 đội đã phá vỡ 4 mặt hàng và 4 đội đã phá vỡ 4 mục. Hồ sơ giới trẻ quốc gia.
 
  Li Jianming nói rằng cải cách và đổi mới và những đột phá táo bạo là những đặc điểm lớn nhất của Thế vận hội Thanh niên. Câu lạc bộ Erqing đã thành lập một nhóm trường thể thao và một nhóm câu lạc bộ xã hội. Đồng thời, mỗi nhóm cũng có hai lứa tuổi. Miễn là các vận động viên đáp ứng các điều kiện cơ bản của cuộc thi, họ có thể đăng ký thi đấu. Ngoài ra, các thiết lập dự án đã tạo ra rất nhiều bước đột phá. Liên đoàn Thanh niên thứ hai có tổng cộng 49 mặt hàng chính, bao gồm 37 dự án mùa hè, 5 dự án mùa đông và 7 dự án tất cả. Lựa chọn các mặt hàng.
 
  "Chúng tôi hy vọng sẽ sử dụng những cải cách và nỗ lực như vậy để khám phá những trải nghiệm mới và tạo ra những con đường mới cho sự phát triển thể thao của giới trẻ và tài năng dự phòng thể thao cạnh tranh. Cải cách và phát triển các trường thể thao ở mọi cấp độ, nuôi dưỡng và cải thiện các tổ chức xã hội như câu lạc bộ, và phấn đấu Để xây dựng một mô hình phát triển thể thao quốc gia kết hợp hệ thống quốc gia và cơ chế thị trường. "Li Jianming nói.
 
  Trong Hội nghị Thanh niên thứ hai, có 18 trường cá nhân, 51 tổ chức xã hội và câu lạc bộ trong phái đoàn Henan đã đăng ký thi đấu. Số lượng vận động viên đăng ký trong cuộc thi sơ bộ là 1.772 và 957 người đủ điều kiện cho trận chung kết. Sau những cuộc thi đầu tiên và 11 ngày của các cuộc thi thú vị và khốc liệt sau lễ khai mạc, vào ngày trò chơi cuối cùng vào ngày 18 tháng 8, phái đoàn Henan đã giành được 7 huy chương vàng trong quần vợt, chèo thuyền, và theo dõi. Cuối cùng, phái đoàn Henan đã nhận được tổng cộng 116 huy chương vàng, 119 huy chương bạc và 123 huy chương đồng tại Hội nghị Thanh niên thứ hai. Trong số đó, nhóm trường thể thao có 77 vàng, 76 bạc, 87 đồng và nhóm câu lạc bộ xã hội là 39 vàng, 43 bạc và 36 đồng.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET