Hội nghị quảng bá Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 được tổ chức tại Sarahwo
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Sarahwo, ngày 28 tháng 10 (phóng viên Zhang Xiuzhi) The BEIJING 2022 Olympic Olympic và Winter Paralympic Games Games được tổ chức tại Sarajeo vào ngày 28 đã thu hút hàng trăm người từ mọi cuộc sống ở Sarajewo để tham gia.
 
  Việc quảng bá trong ngày được tổ chức tại Trung tâm Thành phố Sarajewo. Những người có liên quan từ Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã giới thiệu các tình huống liên quan của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022, các dự án cạnh tranh và lập kế hoạch địa điểm.
 
  Trong bài phát biểu của mình, Đại sứ Trung Quốc tại Bosnia và Herzegovina nói rằng 35 năm trước, Sarajewo đã tổ chức một Thế vận hội mùa đông khó quên, khiến thành phố nổi tiếng thế giới này trở nên kinh doanh đẹp hơn. Ba năm sau, Trung Quốc sẽ tổ chức Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông ở Bắc Kinh, một thiên niên kỷ sôi động. Bắc Kinh cũng sẽ trở thành thành phố đầu tiên trong lịch sử tổ chức cả Thế vận hội Olympic mùa hè và Thế vận hội Olympic mùa đông.
 
  Sarachi, phó thị trưởng của Sarajewo, cho biết trong bài phát biểu của mình rằng Bắc Kinh đã tổ chức một trò chơi Olympic mùa hè tuyệt vời, và Sarajewo đã tổ chức thành công Thế vận hội Olympic mùa đông. Hai thành phố có thể học hỏi lẫn nhau và hợp tác cùng nhau.
 
  Tại cuộc họp quảng bá trong ngày, các hoạt động trưng bày sản phẩm văn hóa Bắc Kinh cũng được tổ chức. Các hoạt động kinh nghiệm của AR trên chủ đề của các nhân vật hoạt hình Opera Bắc Kinh, Thượng Hải Tu, v.v., và các sản phẩm văn hóa và sáng tạo với chủ đề của Cung điện mùa hè đã thu hút nhiều công dân của Sarajewo dừng lại.
 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET