Hãng thông tấn Trung Quốc, Tokyo, ngày 21 tháng 7 (Bian Liqun) vào ngày 21 của Bắc Kinh, trong vòng đầu tiên của vòng bóng đá nữ Olympic, đội bóng đá nữ Trung Quốc thua bóng đá nữ Brazil 0: 5. Huấn luyện viên trưởng Jia XIU đã chủ động để chủ động chịu trách nhiệm.
Đối với đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, đội bóng đá nữ Brazil không phải là đối thủ xa lạ. Lần cuối cùng hai bên chơi ở Yongchuan Four Nowdoms 2019. 2 chiến thắng trước đối thủ.
Trong Thế vận hội Rio cuối cùng, hai đội cũng đã gặp nhau ở vòng bảng đầu tiên, nhưng khi đối mặt với người dẫn chương trình thời gian, địa lý, con người và người dẫn chương trình, đội bóng đá nữ Trung Quốc cuối cùng đã thua 0: 3.
Hiện tại, đội bóng đá nữ Trung Quốc đứng thứ 15 trên thế giới và Brazil đứng thứ 7 trên thế giới. Trước những đối thủ mạnh hơn, đội bóng đá nữ Trung Quốc không bảo thủ ở giai đoạn mở đầu. Thường xuyên mở rộng Frontcourt. Trong phút thứ hai, cô đã nhận được quả bóng định vị phía trước.
Sau khi đội Trung Quốc mở "rìu ba bảng", đội Brazil dần dần lấy lại nhịp điệu trên sân. Đầu tiên ở phút thứ 5, cô gần như đã vượt qua mục tiêu của đội Trung Quốc trong cuộc hỗn chiến và phát động một cuộc tấn công từ bên trái bên trái bên trái từ trái Vào phút thứ 9. Mục tiêu đạt chùm tia, Mid Middle Road tạo nên mục tiêu và đội bóng đá nữ Trung Quốc đứng sau 0: 1.
Sau đó, đội bóng Brazil vẫn có sáng kiến ​​để chủ động. Vào phút thứ 21, thủ môn bóng đá của phụ nữ Trung Quốc Peng Shimeng đã cứu tay cô, Dibinia thực hiện một cú sút, và đội bóng đá nữ Trung Quốc tụt lại sau 0: 2.
Vào phút thứ 32, Jia Xiuquan đã điều chỉnh thay thế. Sau khi tiền đạo Wuri Gulai thay thế hàng tiền vệ Wang Yan, cuộc tấn công được cải thiện. Ở phút 39, Musewen đã làm một mũi tên lạnh ở phía trước của khu vực hình phạt và được cứu bởi Brazilian Thủ môn. Đây là bước chân đầu tiên của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc trong hiệp một đã bị đe dọa.
Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc thường xuyên tạo ra một mối đe dọa, nhưng nó không thể vượt qua mục tiêu. Vào phút thứ 51, Wang Shanshan đã bắn vào khu vực hình phạt và hối hận khi đánh cột. Vào phút thứ 66, Wang Shuang đã cắm bóng vào Zhang Xin, người đã thúc đẩy cú đẩy phía trước.
Vào phút thứ 73, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc không thể bị tấn công đã được ghi bàn một lần nữa bởi đội bóng Brazil. Marta đã thực hiện một mũi tên lạnh ở phía bên phải của khu vực hình phạt, và mận là hai lần. Vào cuối trò chơi, đội Brazil đã ghi hai bàn thắng thông qua các hình phạt và nắm bắt các lỗi backcourt của đội Trung Quốc. Cuối cùng, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã thua bóng đá nữ Brazil.
Huấn luyện viên Jia Xiuquan nói tại cuộc họp báo của Post -Match: "Nói xin lỗi với người hâm mộ trong nước, trách nhiệm thua cuộc hoàn toàn trong tôi, và nó không liên quan gì đến các cầu thủ. Trò chơi thực địa."
Theo Quy tắc Olympic, hai đội đầu tiên trong nhóm có thể đủ điều kiện trực tiếp và nhóm thứ ba của ba nhóm trong ba nhóm cũng có thể đủ điều kiện.
Vào lúc 16:00 ngày 24 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ mở ra đối thủ thứ hai của đội bóng đá nữ Zambia. Nếu bạn muốn giữ lại hy vọng của nhóm, bóng đá nữ Trung Quốc phải đánh bại đối thủ. (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET