Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 10 tháng 4, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, F1 của mùa này đã bị hủy bỏ hoặc trì hoãn. Một vài ngày trước, Giám đốc Phong trào F1 Ros Brown cho biết mùa giải 2020 của F1 có thể bắt đầu từ chi nhánh châu Âu, nhưng cuộc thi sẽ ở dạng một lĩnh vực trống.
Tuần này, Grand Prix Canada trở thành cuộc thi mới nhất đã bị hoãn lại do dịch bệnh. Đây đã là trò chơi thứ 9 mà F1 đã bị hoãn hoặc hủy bỏ trong mùa giải 2020. Một cuộc đua mới.
Rose Brown nói rằng F1 hy vọng sẽ bắt đầu trò chơi càng sớm càng tốt, ngay cả khi một số cuộc thi ban đầu có thể được tổ chức mà không có người hâm mộ.
Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói: "Chúng tôi nghĩ rằng mùa giải từ cuộc thi chi nhánh châu Âu sẽ là một lựa chọn thuận tiện hơn và hình thức của trò chơi có thể là lĩnh vực trống. Chúng tôi có thể có một môi trường cạnh tranh rất khép kín. Các hướng dẫn để vào lĩnh vực, chúng tôi cần đảm bảo rằng mọi người đều được kiểm tra và không ai có nguy hiểm tiềm tàng. "
 "Trò chơi không phải là tình huống lý tưởng nhất, nhưng nó tốt hơn so với đối thủ." " Khả năng tiếp tục trò chơi. Không cần phải tiếp tục. Bắt đầu mùa giải trước và sau đó đình chỉ. Điều khả thi nhất là ở châu Âu, và nó có khả năng được thực hiện trong một tình huống khép kín ", Ros Brown nói.
"Theo Hiến pháp của Liên đoàn ô tô quốc tế, 8 trận là tối thiểu của chúng ta là Giải vô địch thế giới. Nếu chúng ta bắt đầu vào tháng 10, chúng ta có thể hoàn thành 8 trận đấu, vì vậy nếu chúng ta muốn đặt giai đoạn mới nhất của mùa giải, thì đó là Tháng 10 là. "
"Người khác có thể tiếp tục mùa giải cho đến năm sau. Chúng tôi sẽ khám phá vấn đề này để kết thúc mùa này vào tháng 1 năm sau. Có thể thấy trước rằng nó chứa các yếu tố phức tạp khác nhau."
F1 cũng đã thảo luận về các tình huống tương đối lạc quan. "Nếu trò chơi có thể bắt đầu vào đầu tháng 7, chúng ta có thể hoàn thành 19 trận mùa này, nhưng tình huống này cũng chịu áp lực lớn. Các đội cần chơi ba trận liên tiếp, sau đó mất một tuần, và sau đó ba tuần liên tiếp, và sau đó nghỉ ngơi Một lần nữa. Một tuần. "
Điều này được hiểu rằng các nhà quản lý F1 và các nhà quảng bá sự kiện đang xem xét thay đổi cuộc hành động phụ từ 3 ngày lên 2 ngày để giảm áp lực do lịch nén. (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET