Giám đốc thể thao của Giám đốc thể thao của Đại học Michigan về vụ bê bối tấn công tình dục Nasal
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Washington, ngày 26 tháng 1 (phóng viên Wang Jiyi) Đại học bang Michigan, người bị mắc kẹt trong đội thể dục dụng cụ bác sĩ Nazal, tuyên bố vào ngày 26 rằng giám đốc thể thao của trường Holyz đã đệ đơn từ chức.
 
  Trước đó, Simon, chủ tịch của Đại học bang Michigan, đã tuyên bố từ chức dưới áp lực, nhưng hiệu ứng thẻ xương do vụ bê bối tình dục của ngành thể dục dụng cụ Hoa Kỳ không bị suy giảm. Trong 10 năm qua, Holyz đã chịu trách nhiệm cho các vấn đề khác nhau của các môn thể thao của trường. Sau khi đội y tế của đội y tế của đội thể dục thể dục thể dục thể dục quốc gia, tất cả các bên đã chỉ trích mạnh mẽ trường học để đối phó với nó để đối phó với nó chính xác từ các sinh viên. Báo cáo quấy rối tình dục của các vận động viên đã không bảo vệ hiệu quả các vận động viên thể dục dụng cụ trẻ, khiến Nasar tấn công tình dục những người trẻ tuổi dưới vỏ bọc "điều trị y tế" trong nhiều thập kỷ.
 
  Simon và Holis chắc chắn không phải là kết thúc. Hiện tại, Đại học bang Michigan đã đi đầu. Hội đồng quản trị của trường đã tổ chức một cuộc họp vào ngày 26 để thảo luận về quá trình chuyển đổi quyền lực chuyển tiếp sau vị trí của hiệu trưởng.
 
  Trong hơn một năm, hơn 100 phụ nữ, bao gồm một số nhà vô địch thể dục dụng cụ Olympic, đã buộc tội tấn công tình dục Nasar, và sau đó đã bị trừng phạt tới 175 năm vào ngày 24. Ngoài ra, Nasar đã bị kết án 60 năm tù vì giữ những bức ảnh và video khiêu dâm của trẻ em vào năm ngoái.
 
  Simon và Holis, những người bị buộc phải "kết thúc lớp học", là nạn nhân mới nhất của vụ bê bối. Trước đây, một số giám đốc điều hành cấp cao của Hội đồng quản trị của Hiệp hội Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ cũng tuyên bố từ chức. Vào tháng 3 năm ngoái, Pengni, lúc đó là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ, đã tuyên bố từ chức bằng áp lực.
 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET