Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 28 tháng 7. Truyền thông toàn diện Nhật Bản báo cáo rằng công ty của công ty, giám đốc ban đầu của ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, đã ký hợp đồng tham vấn với nhà tài trợ Olympic Tokyo, bị nghi ngờ nhận hối lộ cho hàng chục triệu đồng. bắt đầu tìm kiếm. Gaoqiaozhi đã bác bỏ vụ việc rằng các khoản tiền được chứng minh từ các nhà tài trợ.
Theo báo cáo, công ty của cựu giám đốc của Ủy ban Olympic của Thế vận hội Olympic Tokyo và Thế vận hội Olympic Paralympic, Gaoqiaozhi, và một bộ đồ khổng lồ của Tokyo Olympic Aoki Aoki đã ký hợp đồng tư vấn, thu thập tổng cộng 45 triệu người Yen (khoảng 2,24 triệu nhân dân tệ), bộ phận tìm kiếm đặc biệt của Tokyo Local Procuratorate đã tiến hành tìm kiếm trên các địa điểm liên quan với lý do hối lộ bị nghi ngờ.
Gaoqiaozhi cho biết để đáp ứng với các quỹ được thu thập, "Đó là một khoản thù lao hợp pháp liên quan đến doanh nghiệp tư vấn như golf và đám cưới."
Bộ phận tìm kiếm đặc biệt tin rằng sự tồn tại của các quỹ từ AOKI dự kiến ​​sẽ trở thành nhà tài trợ để giúp bán hàng bán hàng hóa, sẽ tiến hành điều tra.
Vào tháng 9 năm 2017, Aoki đã ký hợp đồng tham vấn với công ty "Commons" (Tokyo) được đại diện bởi Takahashi. Sau khi được chọn làm nhà tài trợ Thế vận hội Tokyo vào tháng 10 năm 2018, các sản phẩm nhượng quyền bắt đầu vào mùa hè năm 2019.
Theo báo cáo, ủy ban tổ chức Olympic Tokyo được thành lập vào tháng 1 năm 2014. Vào tháng 6 cùng năm, Gao Qiao, cựu giám đốc đặc biệt của công ty Dentong, từng là giám đốc. Kể từ đó, cựu chủ tịch của Aoki Holdings Hiến pháp Aoki Roun đề xuất ký hợp đồng tư vấn cho Gaqiao. Takahashi nhận được tổng cộng khoảng 45 triệu yên.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET