Giành được sự tiếp nối của đội Trung Quốc Mười một vàng để nắm bắt đà vàng
Đội tuyển Trung Quốc tiếp tục đà vàng
 
 [Báo cáo đặc biệt cho Thế vận hội Paralympic Tokyo]
 
 Vào ngày 28 tháng 8, các trò chơi Tokyo Paralympic đã sản xuất 56 huy chương vàng trong 9 mục chính. Người chơi Trung Quốc đã chơi tổng cộng 11 huy chương vàng trên đường đua và sân, bơi lội, bóng bàn, cử tạ, bắn cung và các dự án khác, và tiếp tục dẫn đầu với 30 vàng, 21 bạc và 26 đồng trong danh sách huy chương vàng.
 
 Vào buổi sáng ngày 28, Ban tổ chức đã đưa ra một thông báo rằng lớp tự do S11 50 mét của phụ nữ vào ngày 27 đã bị hủy bỏ vì những lời phàn nàn của người chơi. Tạm thời phục hồi, và trò chơi sẽ được giới thiệu lại. Do đó, trước khi bắt đầu trò chơi vào ngày 28, số lượng huy chương vàng trong đội Trung Quốc đã được thay đổi thành 19. Tuy nhiên, Quân đoàn Trung Quốc vẫn duy trì một động lực mạnh mẽ trong ngày trận đấu thứ tư.
 
 Liu Cui Khánh, một cầu thủ Trung Quốc ở cấp độ 400 -meter T11, đã dẫn đầu và giành huy chương vàng với số điểm 56 giây 25. Tại Thế vận hội Rio Paralympic, cô đã giành chức vô địch dự án và lập kỷ lục thế giới. Sự bảo vệ đã thành công, cô nói: "Cảm ơn bạn vì sự đào tạo cao cấp cho chúng tôi và cung cấp nhiều hỗ trợ đảm bảo khác nhau."
 
 Cầu thủ Trung Quốc Liu Li đã giành được kỷ lục thế giới với số điểm 45 mét 39 trong trận chung kết F32 -Level F32 của nam giới. Thành tích của Liu Li đã tăng kỷ lục thế giới ban đầu của cấp độ dự án này lên 8 mét.
 
 Người chơi bơi tiếp tục chọn vàng ở Trung tâm nước Tokyo. Ba cầu thủ Trung Quốc tham gia cuộc thi S11 bị ngửa 100m của phụ nữ đã bắt tay vào trận chung kết. Trong trận chung kết, Cai Liwen, Wang Xinnyi và Li Guizhi đã giành được huy chương vàng, bạc và đồng tương ứng. Sau trận chung kết Butterfly S5 của nam giới ngày hôm qua, đội Trung Quốc Zheng Tao, Wang Lichao và Yuan Wei đã dịch để giành huy chương đồng và bạc. Vào ngày 28, ba người chơi nữ một lần nữa giương lá cờ đỏ năm thứ ba cùng một lúc.
 
 Cấp độ SM4 hỗn hợp cá nhân của phụ nữ 150 mét, Liu Yu và Zhou Yanfei đã giành được huy chương vàng và bạc, và kết quả của Liu Yu cũng đã phá vỡ kỷ lục thế giới.
 
 Sau ba ngày sơ bộ, các trò chơi bóng bàn đã bước vào Ngày huy chương vàng vào ngày 28. Trong trận chung kết thứ ba của những người đàn ông độc thân, ngôi sao Trung Quốc Feng Panfeng giành được cầu thủ Đức 3-2. Feng Panfeng đã tham gia Thế vận hội Paralympic kể từ năm 2008. Anh đã giành được 5 huy chương vàng tại ba trò chơi Paralympic đầu tiên. Đây cũng là huy chương vàng thứ sáu mà anh đã thu hoạch.
 
 Bàn bóng cũng sản xuất các huy chương vàng của phụ nữ 1-2. Huy chương vàng là Liu Jing của đội Trung Quốc. Cô đã đánh bại các cầu thủ Hàn Quốc 3-1 trong trận chung kết. Trước đó, cô đã tham gia ba trận Paralympic, và cô đã giành được hai huy chương vàng mỗi lần. Đây cũng là huy chương vàng thứ bảy mà cô giành được.
 
 Xe lăn đấu kiếm 4 huy chương vàng vào ngày 28, và đội Trung Quốc đã nhận được 3 huy chương. Sun Gang đã đánh bại các cầu thủ Hungary 15-7 để giành chức vô địch cá nhân của đàn ông A -level; Feng Yan có thể giành được 15-14 đồng đội Hu Daoliang và giành chức vô địch thanh kiếm nam B -Level. Trước đó, anh cũng đã giành được chức vô địch thanh kiếm B -level của nam giới. Cô gái Tứ Xuyên 21 -y -kold Gu Haiyan đã giành huy chương vàng với chiến thắng 15-8 trước cầu thủ Ukraine trong trận chung kết A -Lớp A của Thanh kiếm hoa của phụ nữ. Trận chung kết duy nhất của người chơi Trung Quốc là cấp độ B Thanh kiếm hoa của phụ nữ.
 
 Người chơi Trung Quốc cũng giành được huy chương vàng trong cuộc thi bắn cung. Trong trận chung kết đội lai W1 -level, đội Trung Quốc gồm Zhang Tianxin và Chen Minyi đã đánh bại Cộng hòa Séc với số điểm 138 đến 132 và giành được chức vô địch.
 
 Một huy chương vàng khác của đội Trung Quốc đến từ lĩnh vực cử tạ. Cô gái Hunan Tan Yujiao, trong trận chung kết 67 kg của người phụ nữ cử tạ, đã ép các cầu thủ của tất cả các quốc gia với 133 kg, bảo vệ thành công chức vô địch dự án.
 
 Đội bóng rổ nữ xe lăn Trung Quốc đã hoàn thành việc đảo ngược 16 điểm trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng, đã đánh bại đội Mỹ với số điểm từ 42 đến 41 và lọt vào top 8 với chuỗi 4 trận thắng.
 
 (Phóng viên Wang Dong)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET