Tin tức buổi tối xin khách hàng của Xin'an Anhui.com DA Một khách hàng WAN vào tối ngày 8 tháng 12, Giải vô địch nhóm cầu lông quốc gia 2019 sẽ nhận quân đội tại phòng tập thể dục của Trung tâm thể thao Hefei. 28 đội từ nước này và tổng cộng 395 vận động viên đã tham gia cuộc thi. Sau một tuần chiến đấu, đội Chiết Giang đã giành chức vô địch đội nam trong đội Chiết Giang, và đội BAYI đã giành chiến thắng trong đội nữ trong đội BAYI. Đội cầu lông đàn nam Anh của chủ nhà cũng chơi tốt, xếp hạng tên đầu tiên của nhóm B nam B, và được nâng cấp thành công với đội nam Quảng Châu, đội nữ Liêu Ninh và đội nữ Hubi.
Có nhiều người chơi ngôi sao trong trò chơi
Trong những năm gần đây, Trung tâm Thể thao Hefei đã tổ chức Trình độ dự án Badminton của Trò chơi Thanh niên Quốc gia đầu tiên, Giải vô địch duy nhất cầu lông quốc gia năm 2016, Giải vô địch cầu lông Trung Quốc 2018-2019, Giải vô địch thế giới cầu lông quốc gia 2018 và các sự kiện cầu lông chất lượng cao khác. Những người đam mê cầu lông ở tỉnh của chúng tôi có thể tận hưởng các cuộc thi cao độ ở cự ly gần. Được biết, Giải vô địch nhóm cầu lông quốc gia là cấp độ cao nhất của các cuộc thi nhóm trong nước trong năm, đại diện cho sức mạnh của một đội trong cả nước và đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ các đội địa phương. Tuy nhiên, vì đội cầu lông Trung Quốc đang chuẩn bị đào tạo về Xiamen, nhiều lần này đã không thể béo lên, nhưng trò chơi này vẫn đầy những điểm nổi bật. Có nhiều nhà vô địch Olympic và nhà vô địch thế giới trong đội hình của mỗi đội . Trong số đó, nhà vô địch Olympic Li Xuerui đã chơi thay mặt cho đội Bayi Nanchang. Đây là trò chơi trong nước đầu tiên cô tham gia vào đội tuyển quốc gia. Hai đại diện của các nhân đôi đàn ông Trung Quốc tham gia Thế vận hội Olympic là những nhân vật linh hồn của đội Hunan, cũng như Tian Houwei, người đã chơi đội Fujian. Anh ấy đã đánh bại Li Zongwei vào đầu năm và vẫn thể hiện đủ sức mạnh.
Cuộc thi này được chia thành các nhóm nam và nữ. Mỗi đội được chia thành Nhóm A và B theo kết quả. Hệ thống cạnh tranh tương tự như Toms Cup với Uber. Trong cuộc thi nhóm A, trận chung kết đội nữ đã thi đấu với đội Thượng Hải trong đội Bayi. Trong trận đấu đôi nữ thứ hai, Li Xuerui và đồng đội Gao Ziyao dễ dàng đánh bại đối thủ 2: 0. Trong các đơn nữ thứ năm, đội Bayi Ji đã đóng cửa và đội Thượng Hải Lu Yanfei đã thực hiện một thấu chi thể chất. Cuối cùng, Ji đóng cửa vẫn tồn tại đến cuối cùng và ghi được một điểm quan trọng để giúp Bayi đánh bại đội Thượng Hải 3: 2 và giành chiến thắng. Nhà vô địch đội nữ. Trong trận chung kết đội nam, đội Chiết Giang có sức mạnh tốt hơn, đánh bại Đội Tứ Xuyên 3: 1.
Sự xuất hiện kỳ ​​lạ của đội đàn ông Anhui
Đội cầu lông Anhui đang chiến đấu trước cửa nhà. Huấn luyện viên trưởng Yu Binglong đã dẫn dắt "lớp Yujia" của mình để phái đi. Trong số các đội nam, Yu Xiaoyu, người đã chơi thay mặt cho đội Anhui, đã giành chức vô địch đội nam của Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 năm 2017, và cũng là huấn luyện viên của đội Anhui. Hai vận động viên khác của "Yujiaban", Yu Xiaoxi, cũng từng là huấn luyện viên, và Yu Xiaoxue chơi như một cầu thủ ở Anhui. Ngoài ra, nhiều cầu thủ trẻ như AI Xin, Zhu Wenxi, Tong XI và Chen Ruoxi cũng là những cổ phiếu tiềm năng của cầu lông Anhui.
Trong cuộc thi nâng cấp quan trọng, Đội nam Bắc Kinh, Đội nam Shandong, Đội nữ Dongguan và Đội nữ Guangxi được xếp hạng vào cuối nhóm A, và sẽ giảm xuống cấp B vào năm tới. Đội phụ nữ Anhui đã chơi trung bình và không nâng cấp lên lớp A. Đội nam Anhui đã chơi đều đặn, đánh bại những cầu thủ mạnh mẽ như Jiangxi, Tứ Xuyên, Quảng Tây và Quảng Châu liên tiếp., Đội nữ Hubei. Trong lĩnh vực quốc gia của những người chơi mạnh mẽ như Lin, đội nam Anhui có thể được nâng cấp thành công, điều này chứng minh rằng mức độ cầu lông chung ở tỉnh của chúng tôi trong những năm gần đây được cải thiện đều đặn. Tôi hy vọng rằng các chàng trai có thể đứng ở chỗ đứng trong Cạnh tranh với một nhóm cạnh tranh hơn A vào năm tới. Tinh hoa
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET